Tổng Hợp Phần Mềm Thiết Kế Web Kéo Thả Hữu Ích

Phần mềm thiết kế web kéo thả là công cụ đắc lực dành cho việc thiết kế website nhanh chóng. Trong bài viết dưới đây DSOLU sẽ giới thiệu cho các bạn một số phần mềm thiết kế web kéo thả hữu ích, cực đơn giản và dễ sử dụng.

Slimbuilder.

Thiet-ke-web-keo-tha-slimbuilder

Thiết kế web kéo thả bằng Slimbuilder – Dsolu

Slimbuilder là một trong những phần mềm thiết kế web kéo thả được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm này dễ dàng sử dụng cho cả những người không chuyên. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế website bằng thao tác kéo thả. Slimbuilder hiện đang là phần mềm rất phổ biến và được ứng dụng rất nhiều trong việc lập trình web. Bởi chúng sở hữu công cụ tạo trang web mà không giới hạn số trang. Điều này thích hợp cho người dùng có thể thỏa sức sáng tạo và thiết kế website theo những gì mình mong muốn. 

Phần mềm này hỗ trợ tạo bố cục trang web chỉ với việc kéo thả các mục cần thiết. Đồng thời có thể dễ dàng thay đổi giao diện web, chỉnh sửa các phần màu sắc theo như mong muốn của mình. Không quá khó để sở hữu cho mình một website riêng với phần mềm hữu ích này.

Adobe DreamWeaver.

Thiet-ke-web-keo-tha-Thiet-ke-web-keo-tha-Adobe-DreamWeaverThiet-ke-web-keo-tha-Adobe-DreamWeaver

Thiết kế web kéo thả bằng Adobe DreamWeaver – Dsolu

Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng những phần mềm thiết kế website kéo thả được người dùng bình chọn nhiều nhất đó là Adobe DreamWeaver. Với phần mềm này bạn có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian trong việc thiết kế website kéo thả. Nếu bạn chỉ biết một chút hoặc cơ bản về ngôn ngữ lập trình thì cũng không cần quá lo lắng. Phần mềm này có thể giúp bạn tạo website một cách đơn giản hơn mà không cần tới ngôn ngữ lập trình.

Bên cạnh đó, Adobe DreamWeaver hỗ trợ bạn tích hợp với các phần mềm khác của hãng Adobe. Đây có thể là lợi thế tuyệt vời mà ít đơn vị nào có thể thực hiện được. Với việc kết hợp này, Adobe đã giúp cho người dùng có nhiều tiện ích khi thiết kế website kéo thả hơn trong. Adobe DreamWeaver mang lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới so với các phần mềm xây dựng web tương tự.

Microsoft Web Expression

thiet-ket-web-Microsoft-Web-Expression

Thiết kế web kéo thả bằng Microsoft Web Expression – Dsolu

Microsoft Web Expression sẽ phụ trách công việc thiết kế web với thao tác kéo thả. Tạo nên những trang web hiện đại, chuyên nghiệp và bắt kịp xu thế. Phần mềm này sẽ làm giảm bớt sự phức tạp trong quá trình xây dựng web mà thay vào đó bạn có thể thực hiện bằng những bước làm rất đơn giản. 

Microsoft Web Expression xây dựng và định dạng các dữ liệu XML tiêu chuẩn công nghệ. Bởi vậy bạn có thể tiến hành sắp xếp dữ liệu và thứ tự xuất hiện dữ liệu theo kế hoạch có trước. Vì cùng là ông lớn trong ngành sản xuất phần mềm nên Microsoft cho phép kết hợp các sản phẩm khác cùng nhà phân phối trong quá trình xây dựng web.

Artisteer

thiet-ket-web-MiArtisteer

Thiết kế web kéo thả bằng Artisteer – Dsolu

Bạn cần thiết kế templates cho blog hoặc website? Artisteer chính là phần mềm thiết kế web kéo thả bạn đang cần. Artisteer có rất nhiều tính năng nổi bật nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn khi sử dụng phần mềm này. 

Artisteer luôn có sẵn một kho template cho bạn tuỳ ý sử dụng. Ngoài ra, Artisteer cho phép xây dựng một hay nhiều website chỉ bằng động tác kéo thả rất dễ dàng và nhanh chóng. Artisteer là phần mềm tự động hóa thiết kế Web đầu tiên và duy nhất cho phép tạo ra các mẫu trang web độc đáo, đẹp mắt và chủ đề blog ngay lập tức. Artisteer có thể làm được:

  • Thiết kế blog web theo mẫu tuyệt vời chỉ trong vài phút.
  • Có khả năng hiển thị dưới dạng Blogger, Joomla, WordPress và các sản phẩm CMS khác.
  • Không cần phải học Photoshop, CSS, HTML hoặc các công nghệ khác cũng có thể thiết kế web kéo thả.
  • Template thú vị và dễ dàng sử dụng
  • Cho phép xem trước, tải xuống và chỉnh sửa mẫu trang web và mẫu trực tuyến.

Trên đây là những phần mềm thiết kế web kéo thả sẽ giúp ích cho bạn khi bắt tay vào thiết kế web. Tuy nhiên thiết kế website chưa bao giờ là dễ dàng nếu như bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vậy nếu cần bất kỳ sự hỗ trợ nào để có được 1 website bán hàng thân thiện và hoàn chỉnh, hãy liên hệ trực tiếp với DSOLU để chúng tôi có thể giúp bạn.

 

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp giúp các trang web tăng điểm tìm kiếm hữu cơ của họ một cách quyết liệt để cạnh tranh thứ hạng cao nhất ngay cả khi nói đến các từ khóa cạnh tranh cao.

Giới thiệu

Chúng tôi là một công ty công nghệ đa dịch vụ như tiếp thị kỹ thuật số , phát triển phần mềm, thiết kế và lập trình website tập trung vào việc giúp khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả tuyệt vời trên một số lĩnh vực chính.

Bài viết liên quan

Chào mừng DSOLU Triển khai thành công hệ thống quản lý dịch vụ khách hàng

Từ ngày 20/05/2019 Hệ thống Quản lý chăm sóc dịch vụ khách hàng chính thức đi vào hoạt động. Qua hệ thống này quý khách hàng có thể dể dàng kiểm tra tình trạng dịch vụ của mình đã đăng…
Đọc tiếp

[Tuyển dụng] Thực tập sinh công nghệ thông tin tại Tp.Hồ Chí Minh

Chương trình thực tập của sinh viên tại DSO Việt Nam là cơ hội để sinh viên ngành CNTT có thể tiếp cận, trải nghiệm quy trình làm việc theo dự án và hiểu rõ hơn về môi trường làm…
Đọc tiếp
Insightly

Top 10 Phần Mềm CRM Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang quan tâm đến phần mềm CRM tốt nhất hiện nay? Bạn muốn lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với doanh nghiệp. Dễ dàng quản lý và thao tác. Là nhịp cầu kết nối giữa khách…
Đọc tiếp