Có nên chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ hay không?

Chỉ bằng một từ khoá “thiết kế web giá rẻ” trên google, bạn sẽ nhận được hàng nghìn kết quả chỉ trong vòng một giây. Tất nhiên rồi, giá cả luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu mỗi khi bạn có nhu cầu về một loại hàng hoá và dịch vụ nào đó. Hàng hoá giá đắt chưa chắc đã tốt mà hàng rẻ cũng chưa hẳn là xấu. Thế nhưng liệu trong ngành công nghệ thông tin và đặc biệt là thiết kế website thì chọn mức giá rẻ liệu có rủi ro hay không? Và làm thế nào để đánh giá được một địa chỉ thiết kế web giá rẻ uy tín? Hãy cùng trả lời câu hỏi này ngay sau đây.

Có nên chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ hay không?

thiet-ke-web-gia-re-1

Dịch vụ thiết kế website Dsolu

Không thể đánh đồng được rằng tất cả các nơi thiết kế web giá rẻ đều không uy tín, chất lượng kém. Bởi giá của một website có thể phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nếu biết cách tối ưu nguồn lực thì hoàn toàn có thể đưa đến cho khách hàng một mức giá phù hợp. Thế nhưng bạn phải phân biệt được “rẻ” ở đây là gì.

Nếu một đơn vị lập trình báo cho bạn mức giá thiết kế trang web chỉ khoảng 1.000.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ thì không cần suy nghĩ, chắc chắn sản phẩm bạn nhận được sẽ là một trang web “rác”, không có giá trị. Bởi một trang web có mức quá rẻ như thế thì chắc chắn sẽ gặp phải nhiều hạn chế như:

  • Giới hạn tính năng.
  • Giao diện không thu hút.
  • Công nghệ xây dựng dựa trên các nền tảng web có sẵn, kém sáng tạo và độ tin cậy không cao.
  • Hoạt động tối ưu SEO không hiệu quả.
  • Không được hỗ trợ khi trang web gặp sự cố. Tất nhiên đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng sẽ không xuất hiện khi bạn cần…

Điểm qua vài hạn chế thế thôi là bạn đã có thể tưởng tượng ra rồi phải không nào? Trang web của bạn sẽ chìm nghỉm trong hàng ngàn website ngoài kia. Thế nhưng nếu bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại một địa chỉ uy tín thì mọi việc sẽ khác. Chắc chắn mức giá sẽ không thể rẻ chỉ vài triệu đồng được, nhưng “rẻ” ở đây là rẻ so với chất lượng sản phẩm mà bạn nhận được. Thông qua việc tối ưu nguồn lực, san sẻ tài chính họ sẽ đưa ra cho bạn mức giá phù hợp nhất. Vậy làm thế nào để phân biệt được công ty thiết kế web giá rẻ mà lại uy tín?

Các tiêu chí để đánh giá độ uy tín của một đơn vị thiết kế website 

thiet-ke-website-tron-goi

Thiết kế website trọn gói tại Dsolu

Để đánh giá được một công ty có uy tín hay không trong hàng trăm công ty quảng cáo trên Google và các phương tiện truyền thông khác mỗi ngày thì thật là khó. Thế nhưng, chúng tôi vẫn sẽ “bật mí” cho bạn 3 tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá độ uy tín của một đơn vị thiết kế website đây:

  • Quy trình hoạt động minh bạch, rõ ràng: Một đơn vị thiết kế web giá rẻ uy tín thì chắc chắn phải minh bạch và uy tín ngay từ trong quy trình hoạt động. Hãy thử gọi điện và nhờ đến sự tư vấn của họ để đánh giá quy trình này. Từ khâu tư vấn dự án, đến khâu lập trình, thiết kế, bàn giao sản phẩm… tất cả đều cần được thực hiện một cách bài bản, có văn bản pháp lý để tiết kiệm tối đa về thời gian cho cả hai bên.
  • Đánh giá các sản phẩm đã công bố ra thị trường: Thông thường, những công ty uy tín thường sẽ đưa ra trên trang web của họ về những khách hàng đã từng hợp tác. Bạn hãy tìm những website đó và đánh giá chất lượng sản phẩm xem có phù hợp với nhu cầu mà mình đưa ra hay không.
  • Chuyên nghiệp: Độ chuyên nghiệp là một phạm trù rất rộng. Nó thể hiện ngay từ cách nói chuyện của nhân viên tư vấn, cách hỗ trợ đưa ra ý kiến, cách sáng tạo trong sản phẩm, cách bảo hành sau thiết kế… Nếu bạn tinh ý một chút thì sẽ rất dễ dàng đánh giá được tiêu chí này thông qua những việc nhỏ nhất trong quá trình hợp tác.

Giờ thì bạn đã sẵn sàng để đánh giá và lựa chọn cho mình một đơn vị hợp tác để thiết kế website chưa nào?

Mức giá thiết kế 1 trang web tại DSOLU là bao nhiêu?

Hiện nay, DSOLU được đánh giá là một trong những địa chỉ thiết kế web giá rẻ đáng tin cậy tại TPHCM. Mọi quy trình được áp dụng trong công ty đều đảm bảo tiêu chí minh bạch – rõ ràng – vì quyền lợi khách hàng. Và trên hết là mức giá cho dịch vụ thiết kế web tại DSOLU phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng Việt.

Vậy giá thiết kế 1 trang web tại DSOLU là bao nhiêu? Mức giá này còn phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu, phạm vi dự án, thời gian thực hiện và công nghệ sử dụng mà quý khách hàng yêu cầu nữa. Bởi vậy, hãy để lại thông tin để DSOLU có cơ sở tư vấn cho bạn mức giá cụ thể. Đến với DSOLU, bạn không cần lo lắng về mức giá đâu, chúng tôi đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng với mức giá nhận được!

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp giúp các trang web tăng điểm tìm kiếm hữu cơ của họ một cách quyết liệt để cạnh tranh thứ hạng cao nhất ngay cả khi nói đến các từ khóa cạnh tranh cao.

Giới thiệu

Chúng tôi là một công ty công nghệ đa dịch vụ như tiếp thị kỹ thuật số , phát triển phần mềm, thiết kế và lập trình website tập trung vào việc giúp khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả tuyệt vời trên một số lĩnh vực chính.

Bài viết liên quan

Chào mừng DSOLU Triển khai thành công hệ thống quản lý dịch vụ khách hàng

Từ ngày 20/05/2019 Hệ thống Quản lý chăm sóc dịch vụ khách hàng chính thức đi vào hoạt động. Qua hệ thống này quý khách hàng có thể dể dàng kiểm tra tình trạng dịch vụ của mình đã đăng…
Đọc tiếp

[Tuyển dụng] Thực tập sinh công nghệ thông tin tại Tp.Hồ Chí Minh

Chương trình thực tập của sinh viên tại DSO Việt Nam là cơ hội để sinh viên ngành CNTT có thể tiếp cận, trải nghiệm quy trình làm việc theo dự án và hiểu rõ hơn về môi trường làm…
Đọc tiếp
Insightly

Top 10 Phần Mềm CRM Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang quan tâm đến phần mềm CRM tốt nhất hiện nay? Bạn muốn lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với doanh nghiệp. Dễ dàng quản lý và thao tác. Là nhịp cầu kết nối giữa khách…
Đọc tiếp