Top 10 Phần Mềm CRM Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang quan tâm đến phần mềm CRM tốt nhất hiện nay? Bạn muốn lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với doanh nghiệp. Dễ dàng quản lý và thao tác. Là nhịp cầu kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

NetSuite CRM

NetSuite-CRM

NetSuite CRM – Dsolu

Được phát triển từ năm 2007 và dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Phần mềm NetSuite hướng đến mọi tầng lớp khách hàng và các công ty thuộc mọi quy mô khác nhau. Xét trên mặt bằng chung thì chi phí sử dụng của NetSuite CRM lại khá cao. Để tỏ ra là một phần mềm xứng với giá tiền thì NetSuite CRM lại sở hữu cho mình những tính năng vượt trội. Những tiện ích nổi trội mà người dùng có thể trải nghiệm trên phần mềm quản lý bán hàng CRM này đó là: Quản lý đơn hàng, tự động hóa chiến dịch Marketing, chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên…

Hubspot CRM

Hubspot-CRM

Hubspot CRM – Dsolu

Đây là phần mềm được đánh giá khá cao khi sử dụng cho doanh nghiệp và là phần mềm CRM tốt nhất hiện nay. Hubspot cho phép các doanh nghiệp trải nghiệm phần mềm miễn phí có giới hạn. Giúp các doanh nghiệp có thể có cái nhìn thực tế về cách thức hoạt động của phần mềm.

Phần mềm được tích hợp nhiều các tính năng khác nhau, khiến việc quản lý khách hàng trở nên thuận tiện nhất. Phần mềm crm quản lý khách hàng CRM này liên kết được với hầu hết quy trình bán hàng, chẳng hạn như các cuộc gọi điện thoại, email, website, các phương tiện truyền thông xã hội khác.

Hubspot cũng có thể dễ dàng tích hợp vào quy trình hoạt động hiện có của công ty mà không cần biến đổi nhiều. Bởi vậy nhân viên có thể nhanh chóng thích nghi và ứng dụng phần mềm một cách hiệu quả.

Phần mềm quản lý bán hàng CRM Freshsales

Freshsales

Phần mềm Freshsales – Dsolu

Freshsales là phần mềm CRM được phát triển hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận với thị trường khách hàng tiềm năng. Một trong những ưu điểm nổi trội nhất của phần mềm Freshsales đó là tích điểm, ưu tiên khách hàng tiềm năng. Doanh nghiệp có thể từ đó mà lên kế hoạch đầu tư thời gian cũng như công sức cho tệp khách hàng nào.

Oracle Sales Cloud

Phần mềm Oracle Sales Cloud là sản phẩm có khả năng tương thích cao. Đây là lý do mà chúng có chỗ đứng trong nhóm những phần mềm CRM tốt nhất hiện nay. Nhờ có tính tương thích cao mà Oracle có thể áp dụng vào trong hệ thống đang vận hành mà không bị ảnh hưởng nhiều tới quy trình. Giao diện trực quan có hỗ trợ trên các thiết bị IOS, Android.

Phần mềm Engage Bay

Phần mềm tích hợp đầy đủ các tính năng liên quan đến hoạt động bán hàng, tiếp thị, dịch vụ chăm sóc khách hàng… Phần mềm quản lý bán hàng CRM là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa. Bởi chúng mang lại lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bởi Engage Bay có mức chi phí khá thấp so với các giải pháp CRM trên thị trường.

Insightly

Insightly

Phần mềm CRM Insightly – Dsolu

Insightly sở hữu cho mình con số khách hàng sử dụng dịch vụ là 350.000 khách hàng. Đây là phần mềm được tích hợp trên nền tảng điện toán đám mây, phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể sử dụng phiên bản phần mềm CRM online này.

PipelineDeals

PipelineDeals là phần mềm dễ dàng để sử dụng bởi thiết kế đơn giản. Chính vì thế mà có không ít doanh nghiệp lựa chọn phần mềm này cho doanh nghiệp của mình. Phần mềm cung cấp những chức năng hỗ trợ cho cả những người mới sử dụng cũng có thể thao tác thực hiện quy trình CRM phức tạp. Hệ thống PipelineDeals được tích hợp với những ứng dụng kinh doanh phổ biến như : Zapier, Excel, Outlook, Google Sheets, Google For Work, MailChimp…

Workbooks CRM

Workbooks-CRM

Workbooks CRM – Dsolu

Workbooks Online là công ty được thành lập vào năm 2007. Điểm đặc biệt của phần mềm này là chúng đã được sử dụng chiến lược Freemium cho phần mềm CRM của mình. Đồng thời phần mềm Workbooks cũng cho phép tích hợp các ứng dụng của bên thứ ba. Phần mềm Workbooks CRM cũng có ứng dụng di động cho điện thoại iPhone, Android 

Nimble phần mềm CRM online

Trên thị trường CRM thì Nimble là một đơn vị cung cấp một ứng dụng CRM nền tảng Web bắt đầu vào năm 2009. Phần mềm này có tính năng tích hợp với các mạng xã hội như Facebook, LinkedIn, Twitter và Google+. Phần mềm còn hỗ trợ liên kết tất cả các tài khoản xã hội của khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng phần mềm CRM online Nimble trên ứng dụng di động của hệ điều hành iOS. 

Zoho CRM

Zoho là một phần mềm CRM quản lý khách hàng được xây dựng trên nền tảng Freemium. Zoho Corp là đơn vị phát hành. Đây là công ty được thành lập vào năm 2005 và họ đã công bố phần mềm CRM nền tảng Web của mình sau 1 năm. Zoho bao gồm cả phiên bản CRM miễn phí và cả phiên bản có phí. Với phiên bản miễn phí thì chỉ cho phép 3 User sử dụng. Với phiên bản có chi phí thì khoảng từ $12 đến $35 cho mỗi user trên tháng. Có các phiên bản khác nhau phù hợp cho doanh nghiệp của bạn: phiên bản tiêu chuẩn, chuyên nghiệp, và cao cấp.

Trên đây là Top 10 phần mềm CRM tốt nhất hiện nay chúng tôi gợi ý cho bạn. Nhưng nếu bạn cần một phần mềm CRM hoàn hảo, phù hợp với các nhu cầu của doanh nghiệp, hãy liên hệ với DSOLU để được tư vấn và nhận báo giá sớm nhất.

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp giúp các trang web tăng điểm tìm kiếm hữu cơ của họ một cách quyết liệt để cạnh tranh thứ hạng cao nhất ngay cả khi nói đến các từ khóa cạnh tranh cao.

Giới thiệu

Chúng tôi là một công ty công nghệ đa dịch vụ như tiếp thị kỹ thuật số , phát triển phần mềm, thiết kế và lập trình website tập trung vào việc giúp khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả tuyệt vời trên một số lĩnh vực chính.

Bài viết liên quan

Chào mừng DSOLU Triển khai thành công hệ thống quản lý dịch vụ khách hàng

Từ ngày 20/05/2019 Hệ thống Quản lý chăm sóc dịch vụ khách hàng chính thức đi vào hoạt động. Qua hệ thống này quý khách hàng có thể dể dàng kiểm tra tình trạng dịch vụ của mình đã đăng…
Đọc tiếp

[Tuyển dụng] Thực tập sinh công nghệ thông tin tại Tp.Hồ Chí Minh

Chương trình thực tập của sinh viên tại DSO Việt Nam là cơ hội để sinh viên ngành CNTT có thể tiếp cận, trải nghiệm quy trình làm việc theo dự án và hiểu rõ hơn về môi trường làm…
Đọc tiếp
crm-la-gi-doi-tuong-su-dung-crm

Có Nên dùng Phần mềm CRM giá rẻ?

Phần mềm CRM là một công cụ đắc lực trong việc hỗ trợ chăm sóc khách hàng hiệu quả cho các doanh nghiệp. Hệ thống phần mềm CRM không những giúp lưu trữ và quản lý chi tiết thông tin…
Đọc tiếp