Phần mềm quản lý sản xuất cho doanh nghiệp | Liệu có đáng tin cậy?

Việc quản lý quy trình sản xuất tại các doanh nghiệp luôn không phải là điều dễ dàng. Vậy nên, hiện nay các doanh nghiệp, bất kể lớn hay nhỏ đều luôn tìm đến sự trợ giúp của các “Phần mềm quản lý sản xuất cho doanh nghiệp”. 

Phần mềm quản lý sản xuất cho doanh nghiệp là gì?

phan-mem-quan-ly-san-xuat

Phần mềm quản lý sản xuất danh nghiệp – Dsolu

Ngày nay, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào sản xuất kinh doanh không còn mấy xa lạ. Bởi nhờ vào công nghệ hiện đại, các doanh nghiệp có thể hoạt động một cách hiệu quả, nhanh chóng và thuận tiện hơn. Và phần mềm quản lý sản xuất cho doanh nghiệp cũng là một trong những công cụ hữu ích không thể thiếu hiện nay tại nhiều đơn vị.

Phần mềm quản lý sản xuất cho doanh nghiệp là một phần mềm ứng dụng giúp quản lý hoạt động sản xuất, cũng như kiểm soát tốt mọi hoạt động có liên quan tại đơn vị áp dụng. Nó không chỉ hữu hiệu cho các nhà quản lý trong việc kiểm soát hoạt động sản xuất, mà nó còn giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, gia tăng lợi thế cạnh tranh và từ đó nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

Khi nào cần phần nào quản lý sản xuất?

Sau đây là một số trường hợp cụ thể báo hiệu cần trang bị ngay phần mềm quản lý sản xuất cho đơn vị của mình:

– Việc kiểm tra nguyên vật liệu, thành phẩm và bán thành phẩm, sản phẩm trong kho, sản phẩm đã xuất kho… bằng cách thủ công làm doanh nghiệp tốn nhiều thời gian. 

– Tất cả mọi hoạt động sản xuất, ví dụ như có đơn hàng sản xuất mới, việc kiểm kê số lượng nguyên liệu đang còn cũng tốn tiêu thời gian rất nhiều. 

–  Quản lý quy trình sản xuất, kiểm soát khấu hao vật tư nguyên liệu, phế phẩm giữa từng tháng, từng quý, từng năm luôn khó khăn. 

– Nhân viên của doanh nghiệp phải làm tất cả những rà soát, kiểm kê một cách miệt mài nhưng hiệu quả thường chậm và đôi khi có sai sót.

– Doanh nghiệp tốn quá nhiều chi phí cho hàng loạt nhân sự liên quan như: Bộ phận sản xuất, bộ phận kho, bộ phận vật tư, nhân viên kiểm tra rà soát….
– Việc tạo lập báo cáo, phân tích, thống kê… mỗi giai đoạn là do nhân viên làm thủ công, chậm chạp và thiếu chính xác….

Tất cả đã làm việc quá quy cũ, chậm chạp kể trên không chỉ ảnh hưởng đến năng suất lao động, mà nó còn khiến cho doanh nghiệp thất thoát không ít tiền của. Vậy nên, ngay từ bây giờ việc chọn lựa cho mình những phần mềm quản lý quy trình sản xuất là điều quý doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Liệu phần mềm này có thật sự hiệu quả?

phan-mem-quan-ly-san-xuat (1)

Phần mềm quản lý sản xuất danh nghiệp – Dsolu

Câu hỏi mà nhiều đơn vị đặt ra lúc này chính là: “Liệu phần mềm quản lý sản xuất cho doanh nghiệp có thật sự hiệu quả? Vâng, điều này là chắc chắn. Nếu quý doanh nghiệp chọn đúng một phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình và sử dụng chúng một cách đúng đắn. Bởi, phần mềm quản lý sản xuất hữu hiệu trong:

– Giúp doanh nghiệp quản lý quy trình công ty; quy trình sản xuất, cũng như hỗ trợ doanh nghiệp hoạch định kế hoạch sản xuất dựa trên các dữ liệu thống kê.

– Hoạch định nhu cầu về nguồn nguyên vật liệu sản xuất qua việc thống kê hiệu quả khấu hao nhiên liệu.

– Hoạch định khấu hao nguyên vật liệu, phế phẩm, lên kế hoạch về nhu cầu nguyên liệu.

– Tính giá thành mỗi sản phẩm, thống kê năng suất lao động;

– Dễ dàng kiểm tra và theo dõi tiến độ sản xuất của doanh nghiệp. Hỗ trợ quản lý quy trình doanh nghiệp hiệu quả hơn.

– Hệ thống tổng hợp, báo cáo, phân tích được thiết lập tự động. Tiết kiệm lớn về thời gian, nhân lực, chi phí nhân công.

– Quản lý định mức nguyên vật liệu và công đoạn sản xuất.

– Phần mềm hoạt động online 24/24. Giúp nhà lãnh đạo có thể dễ dàng quan sát và kiểm soát mọi lúc mọi nơi.

– Rất nhiều Module quản lý hiệu quả khác nhau được tích hợp trên phần mềm như: Module quản lý chi tiết sản phẩm, Module quản lý kho, Module quản lý mua hàng, Module quản lý chức năng báo cáo, phân tích và thống kê động….

Tạm kết

Với những hữu ích kể trên cũng chính là lý do vì sao hiện nay rất nhiều đơn vị lớn nhỏ ưu tiên chọn lựa các phần mềm quản lý quy trình sản xuất . Vậy nên, nếu quý doanh nghiệp cần lập trình phần mềm này, hãy nhanh chóng liên hệ với DSOLU Việt Nam chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.

 

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp giúp các trang web tăng điểm tìm kiếm hữu cơ của họ một cách quyết liệt để cạnh tranh thứ hạng cao nhất ngay cả khi nói đến các từ khóa cạnh tranh cao.

Giới thiệu

Chúng tôi là một công ty công nghệ đa dịch vụ như tiếp thị kỹ thuật số , phát triển phần mềm, thiết kế và lập trình website tập trung vào việc giúp khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả tuyệt vời trên một số lĩnh vực chính.

Bài viết liên quan

Chào mừng DSOLU Triển khai thành công hệ thống quản lý dịch vụ khách hàng

Từ ngày 20/05/2019 Hệ thống Quản lý chăm sóc dịch vụ khách hàng chính thức đi vào hoạt động. Qua hệ thống này quý khách hàng có thể dể dàng kiểm tra tình trạng dịch vụ của mình đã đăng…
Đọc tiếp

[Tuyển dụng] Thực tập sinh công nghệ thông tin tại Tp.Hồ Chí Minh

Chương trình thực tập của sinh viên tại DSO Việt Nam là cơ hội để sinh viên ngành CNTT có thể tiếp cận, trải nghiệm quy trình làm việc theo dự án và hiểu rõ hơn về môi trường làm…
Đọc tiếp
Insightly

Top 10 Phần Mềm CRM Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang quan tâm đến phần mềm CRM tốt nhất hiện nay? Bạn muốn lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với doanh nghiệp. Dễ dàng quản lý và thao tác. Là nhịp cầu kết nối giữa khách…
Đọc tiếp