Thiết Kế Web Miễn Phí – Cách Thiết Kế Web miễn phí Trực Tuyến

Ngày nay, trang web chính là công cụ kinh doanh hữu hiệu cho các doanh nghiệp. Nhưng làm thế nào để có được trang web riêng cho doanh nghiệp để phát triển các dự án trong tương lai? Thiết kế web miễn phí chính là lời giải đáp cho bài toán tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho doanh nghiệp.

Thiết kế web miễn phí

Sở hữu trang web được thiết chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả với chi phí tiết kiệm là hoàn toàn có thể. Doanh nghiệp có thể dễ dàng thiết kế trang web trên một số nền tảng sẵn có hoàn toàn free. Trong đó thiết kế website miễn phí trên google là một trong những giải pháp rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Tuy nhiên việc gì cũng có 2 mặt, thiết kế web miễn phí mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp đi song song cùng các nhược điểm. Nhược điểm của thiết kế web miễn phí trực tuyến là:

  • Vì được sử dụng miễn phí, nêm việc thiết kế web sẽ bị phụ thuộc vào dịch vụ của nhà cung cấp.
  • Giao diện có ít tính năng
  • Khó chỉnh sửa trang web theo đúng ý của mình trong một số trường hợp.

Thiết kế trang web miễn phí trực tuyến ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều địa chỉ để làm quen với thế giới web, cách tạo web cơ bản nhất. Dưới đây là một số địa chỉ cung giúp bạn có thể thiết kế web bằng tiếng Việt, dễ hiểu, dễ thực hiện nhất. Tùy vào nhu cầu sử dụng trang web của mình mà bạn có thể lựa chọn địa chỉ nào phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Thiết kế website online miễn phí với Bloger.com

Blogger là nền tảng website miễn phí của google cho phép tạo trang web miễn phí bằng tiếng Việt một cách chuyên nghiệp. Thiết kế web với Blogger có hỗ trợ cả html,css,script,… Người dùng có thể tạo ra bất kỳ kiểu web nào mà mình yêu thích. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc nhiều vào trình độ code của người dùng.

Điểm cộng khi sử dụng Blogger.com là bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ cộng cồng sử dụng blogger trên toàn thế giới. Có rất nhiều blog, trang web nổi tiếng hiện nay được thực hiện bởi các blogger. Do đó khi gặp các vấn đề liên quan đến trang web, bạn có thể trao đổi hoặc nhờ tư vấn với cộng đồng này.

Đặc biệt, khi thiết kế web với Blogger.com bạn sẽ không phải thấy quảng cáo trên trang web của mình.

Thiết kế web với WordPress.com

Thiết kế web bằng wordpress – Dsolu

WordPress.com đang có lượt sử dụng vô cùng lớn trên toàn thế giới. Đây là ứng cử viên vô cùng sáng giá dành cho bạn nếu muốn sở hữu trang web với giao diện đẹp mê hồn. WordPress cho phép người dùng thiết kế web dành cho riêng mình theo các cấp độ từ đơn giản cho đến phức tạp. WordPress.com cung cấp hàng ngàn giao diện khác nhau thu hút được hàng triệu triệu người dùng. Theo nhiều đánh giá cho rằng WordPress.com được đánh giá ngang hàng với Blogger.com. Dần dần WordPress.com đang trở thành nền tảng trang web miễn phí lớn nhất nhì trên thế giới.

Cách thiết kế 1 trang web miễn phí bằng Adweb.vn

Adweb.vn cho phép người dùng thiết kế web miễn phí một cách nhanh chóng. Chỉ trong vòng 5 phút, bạn đã có thể tạo được cho một trang web riêng cho doanh nghiệp của mình. Có thể nói Adweb.vn là đỉa chỉ lập trang web miễn phí đơn giản, nhanh chóng, dễ sử dụng và rất đáng tin cậy.

Thiết kế web miễn phí bằng Wix.com

Thiết kế web bằng Wix – Dsolu

Wix.com là địa chỉ thiết kế web miễn phí với những công cụ độc đáo. Wix nổi tiếng trên thế giới bởi các giao diện web đẹp, hiện đại với nhiều tính năng hay ho. Có thể nói thiết kế web với Wix dễ dàng như đang soạn thảo văn bản.

Trang web của doanh nghiệp có sở hữu được giao diện đẹp, cuốn hút, có các chức năng cao cấp hay không đều phụ thuộc vào người lập trình. Khả năng sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác cao hơn của người lập trình chính là yếu tố quyết định website của bạn có chất lượng hay không. Đó là điều mà các nền tảng thiết kế web miễn phí trực tuyến không thể cung cấp cho bạn được.

Để có được website đủ độ “VIP” thì việc thiết kế web vẫn chưa thực sự khả thi mà cần phải nhờ đến sự trợ giúp từ các chuyên gia. Hiện nay Dsolu là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website cao cấp, chuẩn từng milimet theo yêu cầu của các doanh nghiệp. Nếu bạn cũng đang muốn tập trung đẩy mạnh hoạt động của kinh doanh qua trang web thì hãy liên hệ ngay với Dsolu. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của Dsolu luôn sẵn sàng để thực hiện bất kỳ yêu cầu nào của bạn.

 

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp giúp các trang web tăng điểm tìm kiếm hữu cơ của họ một cách quyết liệt để cạnh tranh thứ hạng cao nhất ngay cả khi nói đến các từ khóa cạnh tranh cao.

Giới thiệu

Chúng tôi là một công ty công nghệ đa dịch vụ như tiếp thị kỹ thuật số , phát triển phần mềm, thiết kế và lập trình website tập trung vào việc giúp khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả tuyệt vời trên một số lĩnh vực chính.

Bài viết liên quan

Chào mừng DSOLU Triển khai thành công hệ thống quản lý dịch vụ khách hàng

Từ ngày 20/05/2019 Hệ thống Quản lý chăm sóc dịch vụ khách hàng chính thức đi vào hoạt động. Qua hệ thống này quý khách hàng có thể dể dàng kiểm tra tình trạng dịch vụ của mình đã đăng…
Đọc tiếp

[Tuyển dụng] Thực tập sinh công nghệ thông tin tại Tp.Hồ Chí Minh

Chương trình thực tập của sinh viên tại DSO Việt Nam là cơ hội để sinh viên ngành CNTT có thể tiếp cận, trải nghiệm quy trình làm việc theo dự án và hiểu rõ hơn về môi trường làm…
Đọc tiếp
Insightly

Top 10 Phần Mềm CRM Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang quan tâm đến phần mềm CRM tốt nhất hiện nay? Bạn muốn lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với doanh nghiệp. Dễ dàng quản lý và thao tác. Là nhịp cầu kết nối giữa khách…
Đọc tiếp