Báo giá thiết kế website bán hàng

Bạn cần Báo giá thiết kế website bán hàng? Báo giá thiết kế web ?

Thiết kế trang web là một phần quan trọng của kinh doanh hiện đại. Nó ảnh hưởng đến mọi công ty có sự hiện diện trực tuyến – và mọi công ty hiện đại đều cần sự hiện diện trực tuyến.

Trang web của bạn sẽ tác động đến uy tín, doanh số và thành công của thương hiệu. Điều này sẽ đúng cho dù đó là một trang web dựa trên thông tin đơn giản hay một trang web thương mại điện tử phức tạp.

Một trang web được thiết kế kém làm giảm khả năng tiếp cận doanh nghiệp của bạn. Nó khiến bạn khó kiếm tiền hơn cả trực tuyến và ở bất kỳ địa điểm trong thế giới thực nào so với các đối thủ cạnh tranh với sự hiện diện web được thiết kế chuyên nghiệp.

Không cần phải nói rằng một doanh nghiệp không có trang web đang bỏ lỡ một cơ hội lớn để phát triển.

Ngay cả khi bạn đã có một trang web, thiết kế lại nó là một trong những cách tốt nhất để các doanh nghiệp tiếp cận đối tượng mới và mở rộng. Nhà thiết kế trang web có thể thêm các tính năng vào trang web hiện tại của bạn như phản hồi trên thiết bị di động hoặc cổng thông tin đăng nhập của người dùng.

Có nên làm website giá rẻ ?

Tâm lý chung của tất cả khách hàng là mong muốn tìm được nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web rẻ để tiết kiệm chi phí ! Chúng tôi không đánh đồng tất cả trang web rẻ đều có chất lượng không tốt. Tuy nhiên hầu hết các trang web kém chất lượng là những trang web được thiết kế với lời quảng cáo thiết kế website giá rẻ. Sự thật hơi phủ phàn phải không các bạn. Tại DSO chúng tôi không không làm web giá rẻ mà làm website tối ưu chi phí nhất cho khách hàng.

báo giá thiết kế website

báo giá thiết kế website

Một website cần những chi phí gì ?

Để có một website hoạt động bạn cần quan tâm đến các loại chi phí sau : Mua tên miền, Hosting, Tín chỉ bảo mật SSL và cuối cùng là chi phí thiết kế website. Bên cạnh những chi phí đó tuỳ vào nhu cầu của khách hàng mà có những chi phí bỗ sung như : Bảo trì, SEO, Quản trị …

 1. Chi phí tên miền (Domain) :

  Tên miền là một trong những thành phần không thể thiếu của một website. Tên miền giống như địa chỉ nhà vậy, tên miền là địa chỉ để người dùng có thể tìm đến website của bạn. Có 2 loại tên miền chính là tên miền quốc tế (.com, .org, .net, .info, .xyz)  và tên miền quốc gia (.vn, .jb …).  riêng với tên miền việt nam ( .vn, .com.vn) thường có giá mắc hơn so với tên miền quốc tế (trừ những tên miền đặt biệt như : .io, .,app …) . Tên miền thường được mua theo năm, tối thiểu là 1 năm và tối đa là 10 năm. Tuỳ vào nhà cung cấp khác nhau mà bảng giá tên miền khác nhau, nếu bạn chọn DSO để làm website thì bạn được tặng miễn phí tên miền năm đầu.

 2. Chi phí Hosting (Server) :

  Cùng với tên miền Hosting cũng là một thành phần không thể thiếu. Hosting giống như mãnh đất dùng để xây nhà vậy. Hosting là phần không gian lưu trữ toàn bộ mã nguồn và dữ liệu của website trên mạng (internet), Hosting có nhiều gói với nhiều giá khác nhau, tuỳ vào nhu cầu cụ thể của khách hàng mà lựa chọn. Tại DSOLU Việt Nam khách hàng được tư vấn lựa chọn gói phù hợp nhất đảm bảo hiệu suất website hoạt động ổn định và tối ưu chi phí nhất.

  Hosting tối ưu hiệu suất website

  Hosting tối ưu hiệu suất website

 3. Chi phí thiết kế website :

  Một số nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website thường đưa ra bảng giá cụ thể.  Nhưng tại DSO chúng tôi hiểu mỗi khách hàng khác nhau có những nhu cầu khác nhau nên phần chi phí này không cố định mà chỉ mang tính chất tương đối để khách hàng tham khảo. DSO thường căn cứ vào mức thời gian và nguồn nhân lực sử dụng tạo ra website để đưa ra báo giá thiết kế phù hợp nhất. Chúng tôi có hệ thống báo giá nhanh dựa trên module (chức năng) của khách để có được bảng báo giá chính xác và nhanh chóng. Nhờ áp dụng công nghệ cũng như quy trình tự động tiên tiến nên DSO cam kết giá thiết kế website tại DSO Việt nam là phải chăng và tối ưu nhất thị trường.

  Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ phân tích SEO để trang web sau khi thiết kế xong luôn đúng chuẩn SEO mới nhất cua Google

  Bảng giá thiết kế website

  Chi phí thiết kế website giá bao nhiêu phụ thuộc cụ thể vào yêu cầu và độ phức tạp của giao diện và chức năng khách hàng yêu cầu

Báo giá thiết kế website bán hàng tại DSO

Hiện nay có rất nhiều công ty quảng cáo dịch vụ thiết kế website giá rẻ như  thiết kế website chỉ 500K hay thiết kế website dưới 1 triệu đồng. Vậy tại sao các công ty này lại có dịch vụ thiết kế website rẻ đến như vậy ?

– Các website giá rẻ thường không có chế độ bảo hành. Chế độ bảo trì website không lâu dài cho khách hàng.  Hệ thống chăm sóc và trợ giúp khách hàng không chu đáo. Thiếu chuyên nghiệp bởi chi phí thiết kế thấp, không đủ nhân lực đáp ứng.

– Thường là do cá nhân tự thiết kế hoặc sử dụng nguồn nhân lực có chi phí rẻ.  Trình độ hạn chế như sinh viên IT mới ra trường nên khó thực hiện đúng các yêu cầu của khách hàng . Bên cạnh đó website có thể xảy ra các sự cố thường xuyên khi website vận hành.

=> Bạn có muốn sự uy tín của doanh nghiệp bạn bị ảnh bởi những trang web giá rẻ này không ?

Là một đơn vị CNTT hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng trăn trở làm sao để mang lại lợi ích và hiệu quả tối đa cho khách hàng.  Phù hợp với từng đồng chi phí khách hàng bỏ ra khi thiết kế website. Chính vì vậy, chúng tôi không ngừng đưa ra các giải pháp thiết kế. Đổi mới từng ngày đồng thời xây dựng quy trình thiết kế website chuyên nghiệp để tiết giảm chi phí thiết kế website đồng thời xây dựng các website làm hài lòng mọi khách hàng

THANH TOÁN MỘT LẦN – LỢI ÍCH LÂU DÀI – SUPPORT TRỌN ĐỜI

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp giúp các trang web tăng điểm tìm kiếm hữu cơ của họ một cách quyết liệt để cạnh tranh thứ hạng cao nhất ngay cả khi nói đến các từ khóa cạnh tranh cao.

Giới thiệu

Chúng tôi là một công ty công nghệ đa dịch vụ như tiếp thị kỹ thuật số , phát triển phần mềm, thiết kế và lập trình website tập trung vào việc giúp khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả tuyệt vời trên một số lĩnh vực chính.

Bài viết liên quan

Chào mừng DSOLU Triển khai thành công hệ thống quản lý dịch vụ khách hàng

Từ ngày 20/05/2019 Hệ thống Quản lý chăm sóc dịch vụ khách hàng chính thức đi vào hoạt động. Qua hệ thống này quý khách hàng có thể dể dàng kiểm tra tình trạng dịch vụ của mình đã đăng…
Đọc tiếp

[Tuyển dụng] Thực tập sinh công nghệ thông tin tại Tp.Hồ Chí Minh

Chương trình thực tập của sinh viên tại DSO Việt Nam là cơ hội để sinh viên ngành CNTT có thể tiếp cận, trải nghiệm quy trình làm việc theo dự án và hiểu rõ hơn về môi trường làm…
Đọc tiếp
Insightly

Top 10 Phần Mềm CRM Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang quan tâm đến phần mềm CRM tốt nhất hiện nay? Bạn muốn lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với doanh nghiệp. Dễ dàng quản lý và thao tác. Là nhịp cầu kết nối giữa khách…
Đọc tiếp