[Thông báo] – V/v nghỉ Tết Dương lịch và Tết Âm lịch năm 2020

THÔNG BÁO

(v/v lịch nghỉ “Tết Dương lịch 2020” và “Tết Canh Tý 2020” )

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác,

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ DSOLU Việt Nam (gọi tắt là DSO Việt Nam) xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm phần mềm cũng như dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và đối tác lịch nghỉ “Tết Dương lịch 2020” và “Tết âm lịch – Tết Canh Tý 2020” của Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ DSOLU Việt Nam. Cụ thể như sau:

1. Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2020

  • Thời gian nghỉ             : Ngày 01/01/2020 (thứ 4)
  • Thời gian đi làm lại      : Ngày 02/01/2020 (thứ 5)

2. Lịch nghỉ Tết Canh Tý 2020 (Tết cổ truyền)

  • Thời gian nghỉ             : Từ ngày 14/01/2020 đến hết ngày 09/02/2020 (tức từ ngày 20 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến hết ngày mùng 16 tháng Giêng năm Canh Tý)
  • Thời gian đi làm lại      : Ngày 10/01/2020 (tức ngày 17 tháng Giêng năm Canh Tý)

Riêng bộ phận kỹ thuật hỗ trợ dịch vụ vẫn hoạt động bình thường.  Trong thời gian trên, nếu Quý vị có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại và email sau:

Thông báo này được áp dụng cho tất cả các văn phòng thuộc Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ DSOLU Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn!

GIÁM ĐỐC CÔNG TY.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp giúp các trang web tăng điểm tìm kiếm hữu cơ của họ một cách quyết liệt để cạnh tranh thứ hạng cao nhất ngay cả khi nói đến các từ khóa cạnh tranh cao.

Giới thiệu

Chúng tôi là một công ty công nghệ đa dịch vụ như tiếp thị kỹ thuật số , phát triển phần mềm, thiết kế và lập trình website tập trung vào việc giúp khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả tuyệt vời trên một số lĩnh vực chính.

Bài viết liên quan

Chào mừng DSOLU Triển khai thành công hệ thống quản lý dịch vụ khách hàng

Từ ngày 20/05/2019 Hệ thống Quản lý chăm sóc dịch vụ khách hàng chính thức đi vào hoạt động. Qua hệ thống này quý khách hàng có thể dể dàng kiểm tra tình trạng dịch vụ của mình đã đăng…
Đọc tiếp

[Tuyển dụng] Thực tập sinh công nghệ thông tin tại Tp.Hồ Chí Minh

Chương trình thực tập của sinh viên tại DSO Việt Nam là cơ hội để sinh viên ngành CNTT có thể tiếp cận, trải nghiệm quy trình làm việc theo dự án và hiểu rõ hơn về môi trường làm…
Đọc tiếp
Insightly

Top 10 Phần Mềm CRM Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang quan tâm đến phần mềm CRM tốt nhất hiện nay? Bạn muốn lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với doanh nghiệp. Dễ dàng quản lý và thao tác. Là nhịp cầu kết nối giữa khách…
Đọc tiếp