Thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói TPHCM

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói cho ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn? Bạn muốn bán tour online thuận lợi nhanh chóng? Hay đặt phòng trực tiếp không qua trung gian? Điều bạn cần duy nhất đấy là một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp TPHCM trọn gói

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp cần gì?

thiet-ke-web-du-lich-chuyen-nghiep

Thiết kế web du lịch chuyên nghiệp – Dsolu

Với mỗi đặc thù về tính chất công việc mà website sẽ có những yêu cầu khác nhau. Thiết kế website du lịch đang ngày càng trở thành thành phần không thể thiếu của công ty du lịch. Thậm chí là yếu tố tiên quyết đối với  doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành này. Một website chuyên nghiệp đầy đủ tính năng sẽ giúp doanh nghiệp có thể phát triển bền vững. 

Thiết kế website du lịch cần có giao diện thân thiện với người dùng. Dễ dàng thao tác. Đặc biệt không thể thiếu các module như:

Module giới thiệu:

Bao gồm các thông tin giới thiệu về công ty. Cập nhật thông tin giới thiệu về sản phẩm, lập trình động cho phép tạo thêm đề mục con và cập nhật thông tin cho từng đề mục con. 

Module tin tức:

Sử dụng mục này để cung cấp các tin tức mới về tình hình tour tuyến. Những chương trình ưu đãi, khuyến mãi….Được thiết kế theo chức năng cập nhập tin tức hằng ngày. Giúp quản trị tin tức trên web dễ dàng. Thông tin được sắp xếp theo trình tự mà doanh nghiệp mong muốn. Có thể là theo thứ tự ngày đăng mới nhất, chủ đề, thông tin mới, …. 

Module dịch vụ về du lịch:

Đây chính là phần cốt lõi của thiết kế website du lịch chuyên nghiệp. Bao gồm chức năng cập nhập bài viết về các dịch vụ của công ty như:

– Thông tin chương trình du lịch

– Thông tin các gói dịch vụ 

– Thông tin về địa điểm du lịch hấp dẫn đang được nhiều khách hàng quan tâm. Trải nghiệm của khách hàng

– Chính sách thanh toán, quy định chung …

Module đặt dịch vụ:

Sau module giới thiệu dịch vụ chính là module “hái ra tiền”. Với module này cho phép khách hàng đặt các dịch vụ của công ty từ book tour, đặt các dịch vụ đi kèm, kiểm tra lịch trình….

Module thư viện ảnh:

Đây có thể là một module tăng thêm tính tối ưu SEO cho web. Hình ảnh vẫn luôn là hình thức được khách hàng quan tâm hàng đầu. Website sở hữu thư viện ảnh đẹp sẽ tạo được niềm tin từ khách hàng, và sự thu hút, thúc giục mua hàng. Đây là chức năng giới thiệu các album ảnh, cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh theo dạng album, giao diện đẹp, dễ quản lý.

Module tìm kiếm:

Thông thường website sẽ luôn tích hợp module tìm kiếm để khách hàng dễ dàng tìm thấy nhu cầu của mình. Đẩy nhanh quá trình chốt đơn. Với module này cho phép khách hàng tìm kiếm nội dung, thông tin trên website… thông qua từ khóa.

Module liên hệ:

Module liên hệ là một trong những module căn bản của thiết kế website chuyên nghiệp của mọi doanh nghiệp. Vì đây là mục cung cấp thông tin, tính xác thực của doanh nghiệp đối với khách hàng. Đặc biệt cần thiết đối với khách B2B. Chức năng chủ yếu là liên hệ với ban quản trị của website, người phụ trách về marketing hoặc phòng kinh doanh.

Hệ quản trị WordPress:

Hệ quản trị nội dung website chuyên nghiệp mới nhất WordPress với nhiều tính năng hỗ trợ quản lý và sử dụng dễ dàng. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà các đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp TPHCM sẽ thêm các tiện ích khác vào.

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần gì?

Thiết-kế-website-khách-sạn

Thiết kế website khách sạn – Dsolu

Cũng giống như với thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp sẽ bao gồm các module tương tự. Tuy nhiên với đặc thù khách sạn là không chỉ dành cho nhu cầu du lịch mà còn kết hợp các dịch vụ văn phòng, hoặc nghỉ dưỡng. thông thường sẽ ít các liên kết ngoài. Tập trung vào thương hiệu và giá trị mang tới cho khách hàng. Bởi vậy một website khách sạn chuyên nghiệp cần chú ý những điều sau:

Giao diện phù hợp với thương hiệu

Hầu hết các khách sạn đều được xếp hạng sao dựa vào tiêu chuẩn chung. Để thu hút khách hàng thì các dịch vụ và thái độ phục vụ là trên hết. Giao diện không chỉ thể hiện được tinh thần của thương hiệu mà còn phải thể hiện được tính cách của đơn vị đó. Chẳng hạn bạn hướng tới một khách sạn thiên về nghỉ dưỡng thì website nên có sự nền nã, nhã nhặn. Nhiều hình cỏ cây hoa lá. Màu sắc chan hòa. Nhưng nếu khách sạn của bạn lại thiên theo hướng cao cấp, sang trọng. Thì thiết kế website chuyên nghiệp cần phải biết sử dụng các màu sắc đẳng cấp, cùng bố cục tính tế, trang nhã nhưng cũng không kém phần bắt mắt.

Giới thiệu dịch vụ 

Thông thường các khách sạn thường có dịch vụ theo phòng. Tiêu chuẩn của mỗi phòng sẽ được mô tả để khách hàng có thể lựa chọn. Ngoài ra cần giới thiệu thêm các dịch vụ bổ sung bên ngoài như quầy bar, bể bơi, hồ tắm, massage để khách hàng lưu tâm tới và có thể đặt dịch vụ trọn gói.

Hệ thống booking chặt chẽ

Với số lượng phòng có hạn và thời gian hoạt động khác nhau nên hệ thống booking cần được chặt chẽ. Nếu bạn liên kết với các đơn vị khác để đặt phòng thì nên tích hợp chức năng tự cập nhật phòng trên hệ thống để dễ dàng quản lý. Tránh tình trạng đặt trùng, over phòng.

Bạn cần thêm thông tin về thiết kế web chuyên nghiệp TPHCM dành cho ngành dịch vụ? Đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. DSOLU luôn đảm bảo chất lượng thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói. Luôn đi đầu và tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp giúp các trang web tăng điểm tìm kiếm hữu cơ của họ một cách quyết liệt để cạnh tranh thứ hạng cao nhất ngay cả khi nói đến các từ khóa cạnh tranh cao.

Giới thiệu

Chúng tôi là một công ty công nghệ đa dịch vụ như tiếp thị kỹ thuật số , phát triển phần mềm, thiết kế và lập trình website tập trung vào việc giúp khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả tuyệt vời trên một số lĩnh vực chính.

Bài viết liên quan

Chào mừng DSOLU Triển khai thành công hệ thống quản lý dịch vụ khách hàng

Từ ngày 20/05/2019 Hệ thống Quản lý chăm sóc dịch vụ khách hàng chính thức đi vào hoạt động. Qua hệ thống này quý khách hàng có thể dể dàng kiểm tra tình trạng dịch vụ của mình đã đăng…
Đọc tiếp

[Tuyển dụng] Thực tập sinh công nghệ thông tin tại Tp.Hồ Chí Minh

Chương trình thực tập của sinh viên tại DSO Việt Nam là cơ hội để sinh viên ngành CNTT có thể tiếp cận, trải nghiệm quy trình làm việc theo dự án và hiểu rõ hơn về môi trường làm…
Đọc tiếp
Insightly

Top 10 Phần Mềm CRM Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang quan tâm đến phần mềm CRM tốt nhất hiện nay? Bạn muốn lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với doanh nghiệp. Dễ dàng quản lý và thao tác. Là nhịp cầu kết nối giữa khách…
Đọc tiếp