Phần mềm Mobile CRM – Xu hướng mới dành cho doanh nghiệp 4.0

Trong thời kỳ mua sắm tiêu dùng và Big Data lên ngôi thì việc sở hữu được dữ liệu khách hàng chính là “chìa khóa vàng” để doanh nghiệp phát triển. Bởi thế, việc áp dụng và triển khai phần mềm Mobile CRM là điều cần thiết hiện nay. Đây là một công nghệ mới được phát triển và ứng dụng vào năm 2019, tuy nhiên nó đã tạo ra một “làn sóng dữ dội” trên thị trường. Hãy bắt đầu tìm hiểu và trải nghiệm ngay hôm nay, bởi rất nhiều đối thủ của bạn đã áp dụng và thành công!

Phần mềm Mobile CRM là gì?

mobile-crm-la-gi

Mobile CRM là gì? – Dsolu

Nói ngắn gọn, Mobile CRM là phần mềm hỗ trợ lấy số điện thoại của khách hàng khi họ truy cập vào website. Đây là một bộ phận cấu thành chung của tổ hợp giải pháp CRM, nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và hoạt động hiệu quả hơn. Việc này tưởng như đơn giản nhưng lại bị các doanh nghiệp “bỏ quên” dẫn đến thất thoát một lượng khách hàng tiềm năng lớn. Bằng việc sử dụng phần mềm mobile CRM, doanh nghiệp có thể tiếp cận với KH thông qua các công cụ: Email marketing, SMS marketing, Telesales… một cách nhanh chóng

Cơ chế hoạt động của Mobile CRM rất đơn giản, nó hoạt động dựa trên việc sử dụng một đoạn mã code được nhà cung cấp phần mềm gắn lên website của doanh nghiệp. Theo đó, khi khách hàng truy cập vào website, bạn sẽ có được mọi thông tin của khách hàng như số điện thoại, lộ trình đường đi, vị trí, địa chỉ IP, email… của khách hàng. Đặc biệt, điều kiện để phần mềm Mobile CRM hoạt động hết sức dễ dàng, chỉ cần 2 điều kiện:

  • Website được gắn mã Scripts của nhà cung cấp.
  • Người dùng truy cập vào web phải sử dụng mạng 3G, 4G.

Tính năng nổi bật của phần mềm Mobile CRM

mobile-crm-1

Các tính năng nỗi bật của CRM – Dsolu

Không phải ngẫu nhiên mà ngay từ khi ra mắt, Mobile CRM đã đánh bật rất nhiều đối thủ hiện có trên thị trường để được “vinh danh” là làn sóng công nghệ 2019. Chỉ với cơ chế hoạt động đơn giản, cách dùng dễ dàng nhưng hiệu quả mà nó tạo ra cho doanh nghiệp là không thể phủ nhận.

Hỗ trợ lấy được số điện thoại của khách hàng

Nhờ việc lấy số điện thoại của khách hàng mỗi khi họ truy cập vào website, doanh nghiệp có thể thu thập được một lượng lớn data. 

  • Hệ thống sẽ tự động nhận diện và thống kê số điện thoại khách hàng đã vào website bao nhiêu lần.
  •  Thống kê chi tiết số điện thoại theo thời gian thực.
  •  Không giới hạn số lấy được.
  • Hỗ trợ lấy số điện thoại của các mạng Vina, Mobi, Viettel.
  • Hệ thống báo cáo trực quan, rõ ràng, dễ theo dõi.

Xác định được vị trí địa lý của khách hàng

Các phần mềm Mobile CRM miễn phí có thể xác định được địa chỉ IP và vị trí hiện tại của khách hàng. Thông qua đó, doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc phân loại vùng miền, đưa ra những kế hoạch tiếp cận phù hợp nhất dựa trên vị trí địa lý.

Biết được nhu cầu tiềm ẩn của khách hàng tiềm năng

Khi bạn đã có thông tin chi tiết của khách hàng thì không khó để xác định được nhu cầu của họ. Đặc biệt, phần mềm Mobile CRM không chỉ nhận diện số điện thoại khách hàng mà nó còn cho biết người dùng đang quan tâm tới sản phẩm nào thông qua đường link và tần suất họ truy cập. Việc còn lại của doanh nghiệp chỉ là đưa những sản phẩm đó tới khách hàng và đẩy mạnh marketing cho sản phẩm mà thôi.

Loại bỏ sự trùng lặp khách hàng

Khả năng tự động nhận diện và thống kê số điện thoại thông minh của Mobile CRM giúp doanh nghiệp loại bỏ sự trùng lặp khách hàng. Ngay khi khách hàng truy cập vào website, mọi thông tin của họ sẽ được lưu trữ vào database của doanh nghiệp và được xử lý lọc trùng ngay lập tức để đảm bảo dữ liệu cuối cùng chính xác và tinh gọn nhất. Hệ thống sẽ chỉ tính tiền 1 lần duy nhất trên 1 khách hàng, và những lần truy cập sau cũng chỉ tính là 1. 

Phần mềm Mobile CRM có đắt không?

Mobile-CRM

Giá CRM có đắt không? – Dsolu

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều phần mềm CRM miễn phí, tuy nhiên để trải nghiệm được tốt nhất có thể thì các doanh nghiệp thường lựa chọn bản trả phí hoặc tự lập trình riêng cho mình một phần mềm Mobile CRM. Giá phần mềm Mobile CRM dao động khoảng 20$ đến 300$ và giá để lập trình riêng thì sẽ thay đổi phụ thuộc theo nhu cầu và khả năng tài chính của doanh nghiệp bạn. 

Việc triển khai phần mềm CRM toàn hệ thống có thể sẽ hơi tốn kém lúc đầu. Nhưng lợi ích về lâu dài thì rõ ràng nó đang tiết kiệm cho doanh nghiệp bạn một khoản tiền khổng lồ. Để biết thêm thông tin về giá phần mềm Mobile CRM, hãy liên hệ ngay với DSOLU, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được phiên bản phù hợp nhất với mình.

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp giúp các trang web tăng điểm tìm kiếm hữu cơ của họ một cách quyết liệt để cạnh tranh thứ hạng cao nhất ngay cả khi nói đến các từ khóa cạnh tranh cao.

Giới thiệu

Chúng tôi là một công ty công nghệ đa dịch vụ như tiếp thị kỹ thuật số , phát triển phần mềm, thiết kế và lập trình website tập trung vào việc giúp khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả tuyệt vời trên một số lĩnh vực chính.

Bài viết liên quan

Chào mừng DSOLU Triển khai thành công hệ thống quản lý dịch vụ khách hàng

Từ ngày 20/05/2019 Hệ thống Quản lý chăm sóc dịch vụ khách hàng chính thức đi vào hoạt động. Qua hệ thống này quý khách hàng có thể dể dàng kiểm tra tình trạng dịch vụ của mình đã đăng…
Đọc tiếp

[Tuyển dụng] Thực tập sinh công nghệ thông tin tại Tp.Hồ Chí Minh

Chương trình thực tập của sinh viên tại DSO Việt Nam là cơ hội để sinh viên ngành CNTT có thể tiếp cận, trải nghiệm quy trình làm việc theo dự án và hiểu rõ hơn về môi trường làm…
Đọc tiếp
Insightly

Top 10 Phần Mềm CRM Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang quan tâm đến phần mềm CRM tốt nhất hiện nay? Bạn muốn lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với doanh nghiệp. Dễ dàng quản lý và thao tác. Là nhịp cầu kết nối giữa khách…
Đọc tiếp