Phần mềm CRM là gì? CRM – Chìa khoá tối ưu hoá hiệu quả doanh nghiệp

Mục đích của kinh doanh là lợi nhuận. Và đối tượng mang lại lợi nhuận chủ yếu cho doanh nghiệp chính là khách hàng. Có thể nói, mối quan hệ song hành giữa khách hàng và doanh nghiệp chính là chìa khóa then chốt cho sự phát triển của một doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để quản lý lượng khách hàng cũ? Phải làm sao để giữ mối quan hệ với những khách hàng cũ? Và cách để khoanh vùng tìm kiếm những khách hàng mới tiềm năng? Tất cả câu hỏi này sẽ được giải đáp khi bạn biết được phần mềm CRM là gì!

Bản chất thực sự của phần mềm CRM là gì?

phan-mem-crm

Phần mềm CRM – Dsolu

Ai cũng biết phần mềm CRM (Customer Relationship Management) để chỉ những phần mềm để quản lý quan hệ khách hàng cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tìm hiểu thêm về nhu cầu và hành vi của khách hàng để từ đó phát triển định hướng cần thiết. Khái niệm này xuất hiện từ những năm 70 của thế kỷ XX khi mà hầu hết các doanh nghiệp bắt đầu chuyển từ hướng tập trung sản phẩm sang tập trung vào khách hàng. Nhưng, bản chất thực sự của phần mềm CRM là gì và điều gì khiến nó được các doanh nghiệp quan tâm đến vậy?

CRM là một sản phẩm của công nghệ, không sai, thế nhưng điều làm nên giá trị của nó chính là quá trình lưu trữ và sử dụng thông tin ưu việt. Sở hữu một phần mềm CRM, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp bạn đang có một trợ thủ đắc lực trong việc quản lý khách hàng. Thông qua việc lưu trữ và phân tích thông tin, CRM sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp để bán hàng, tiếp thị đáp ứng nhu cầu, tăng hiệu quả kinh doanh và theo kịp xu hướng thị trường.

Điều gì khiến CRM trở thành chìa khoá tối ưu hiệu quả của doanh nghiệp?

Hoat-dong-cua-phan-mem-crm

Chìa khoá thành công của danh nghiệp chính là phần mềm CRM – Dsolu

Tại sao người ta lại nói “”Nếu mối quan hệ khách hàng là trái tim của sự thành công kinh doanh thì CRM là van bơm máu cuộc sống của một công ty”?

Cải thiện mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng

Nếu bạn đã từng rơi vào trường hợp doanh nghiệp không đạt đủ doanh số nhiều tháng; thông tin khách hàng bị rò rỉ, kém hiệu quả; không liên kết được với nhu cầu của khách hàng… thì chắc hẳn bạn rất rõ tầm quan trọng của việc cải thiện mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng. Đây cũng chính là chức năng chính của các phần mềm CRM tại Việt Nam. Thông qua việc thu thập, lưu trữ và phân tích thông tin. CRM sẽ đưa cho bạn một bản phân tích cụ thể về nhu cầu, hành vi, sở thích và tần suất mua sắm của từng khách hàng. Thông qua đó, doanh nghiệp có thể đưa ra những chính sách kịp thời để tri ân, thu hút và kết nối với khách hàng của mình.

Tăng hiệu quả phối hợp giữa các phòng ban

Sẽ không còn xảy ra việc xích mích nội bộ chỉ vì mã khách hàng trùng nhau nữa, giờ đây mọi thứ thật đơn giản với phương pháp quản lý chuyên nghiệp. Không những thế, CRM còn xây dựng cho doanh nghiệp một hệ thống quản lý thông tin đồng bộ, hỗ trợ chia sẻ – tổ chức và kết nối giữa các thành viên trong tổ chức. Thật tuyệt!

Tiết kiệm thời gian quản lý

phần-mềm-CRM-là-gì

Các ưu thế của phần mềm CRM đem lại cho danh nghiệp

Chỉ với phần mềm CRM, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc quản lý dữ liệu và đánh giá hiệu quả được hoạt động của từng nhân viên trong doanh nghiệp. Mọi thứ đã thiết lập sẵn, bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng. 

Tối ưu doanh số và định hướng thương hiệu cho doanh nghiệp

Chính vì thu hút được khách hàng, cải thiện quan hệ với lượng khách hàng cũ lại kết nối được nội bộ nhân viên nên doanh số của doanh nghiệp bạn sẽ được tối ưu ngay chỉ trong một thời gian ngắn. 

Không những thế, phần mềm bán hàng CRM còn giúp doanh nghiệp xây dựng các chiến dịch Automation Marketing như Email marketing, SMS marketing… một cách chuyên nghiệp. Đồng thời tích hợp với các mạng truyền thông xã hội như Facebook, Linkedin, Twitter và Pinterest để cải thiện khả năng nhận diện của doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Lượng hàng hoá, dịch vụ được đẩy mạnh – công ty bạn sẽ phát triển như một lẽ tất nhiên!

Dịch vụ lập trình phần mềm CRM chuyên nghiệp tại TPHCM

Dù là bạn đã đang sử dụng một phương pháp quản lý khách hàng nào khác hay chưa từng thử áp dụng công nghệ vào quản lý trong doanh nghiệp thì DSOLU vẫn tin rằng thử trải nghiệm phần mềm CRM là một quyết định đúng đắn của bạn. Ngay từ bây giờ, hãy thay đổi tư duy và đặt một nền móng vững chắc cho doanh nghiệp thông qua việc sở hữu CRM – phương pháp quản lý khách hàng tối ưu nhất hiện nay.

Hơn nữa giá phần mềm CRM tại DSOLU cũng cực ưu đãi dành cho những khách hàng muốn trải nghiệm thử và gắn bó lâu dài. Còn chờ gì nữa mà không kết nối ngay với chúng tôi để mở ra giải pháp tuyệt vời nhất cho bạn?

 

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp giúp các trang web tăng điểm tìm kiếm hữu cơ của họ một cách quyết liệt để cạnh tranh thứ hạng cao nhất ngay cả khi nói đến các từ khóa cạnh tranh cao.

Giới thiệu

Chúng tôi là một công ty công nghệ đa dịch vụ như tiếp thị kỹ thuật số , phát triển phần mềm, thiết kế và lập trình website tập trung vào việc giúp khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả tuyệt vời trên một số lĩnh vực chính.

Bài viết liên quan

Chào mừng DSOLU Triển khai thành công hệ thống quản lý dịch vụ khách hàng

Từ ngày 20/05/2019 Hệ thống Quản lý chăm sóc dịch vụ khách hàng chính thức đi vào hoạt động. Qua hệ thống này quý khách hàng có thể dể dàng kiểm tra tình trạng dịch vụ của mình đã đăng…
Đọc tiếp

[Tuyển dụng] Thực tập sinh công nghệ thông tin tại Tp.Hồ Chí Minh

Chương trình thực tập của sinh viên tại DSO Việt Nam là cơ hội để sinh viên ngành CNTT có thể tiếp cận, trải nghiệm quy trình làm việc theo dự án và hiểu rõ hơn về môi trường làm…
Đọc tiếp
Insightly

Top 10 Phần Mềm CRM Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang quan tâm đến phần mềm CRM tốt nhất hiện nay? Bạn muốn lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với doanh nghiệp. Dễ dàng quản lý và thao tác. Là nhịp cầu kết nối giữa khách…
Đọc tiếp