Thiết kế web – Chìa khóa thành công cho thương hiệu

Đã bao giờ bạn tự hỏi: “Tại sao hầu hết các cửa hàng, doanh nghiệp đều cần thiết kế web?” chưa. Liệu so với những phương tiện truyền thông khác thì website có điểm gì đáng đầu tư hơn hay không? Chúng tôi gọi việc thiết kế website là chìa khóa thành công cho các thương hiệu là đều có lý do. Vậy lý do đó là gì, hãy khám phá ngay nhé!

Thiết kế website là gì?

thiet-ke-web-gia-re-1

Dịch vụ thiết kế website Dsolu

Để giải thích cụ thể thiết kế website là gì, nó bao gồm những công đoạn nào thì rất phức tạp. Nhưng bạn có thể hiểu đơn giản, đây chính là quá trình để tạo nên một trang web cho cá nhân, doanh nghiệp. Mục đích của việc thiết kế website chính là giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp quảng bá được những gì họ có, những gì họ muốn truyền tải tới khách hàng của mình. 

Hoạt động thiết kế trang web có thể được chia làm hai phương thức là:

  • Thiết kế website tĩnh: Là việc lập trình viên sử dụng các đoạn mã HTML, hình ảnh, Audio, Javascript (jQuery) và CSS để tạo một giao diện cho trang web và tên tập tin được lưu có phần mở rộng là .html hoặc .htm. Trong thiết kế web tĩnh không có hệ cơ sở dữ liệu như MySQL hay MSSQL.
  • Thiết kế website động: là web có hệ thống cơ sở dữ liệu dùng để cung cấp thông tin cho website. Điểm mạnh của web động so với web tĩnh là khả năng quản lý dữ liệu web tốt, khả năng tương tác trên hệ thống web cao, dễ dàng cập nhật nội dung, có nhiều tính năng tiện ích quản lý cho doanh nghiệp và thân thiện với người dùng.

Tại sao các doanh nghiệp lại cần thiết kế website?

thiet-ke-web-gia-re

Tại sao phải thiết kế website

Tại sao cần thiết kế web? Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết các thương hiệu bán hàng, doanh nghiệp đều thiết kế riêng cho mình một website chuyên nghiệp. Bạn sẽ mất một khoản chi phí ban đầu và chi phí duy trì cho trang web này nhưng giá trị mà nó mang lại cho bạn sẽ không thể đo đếm được.

  • Website là một công cụ không giới hạn. Bạn có thể đưa lên đó tất cả những gì bạn có, tất cả những thông tin mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng của mình. Thông qua đó, thương hiệu của bạn sẽ được nâng tầm và trở nên gần gũi với khách hàng hơn.
  • Thông qua việc thiết kế website, doanh nghiệp bạn có thể khẳng định dấu ấn thương hiệu trên thị trường. Bạn sẽ là duy nhất và không có ai trùng lặp.
  • Việc sở hữu một website sẽ giúp khách hàng của bạn dễ dàng tìm đến bạn. Tại đó, họ có thể tìm tòi thông tin, chọn mua sản phẩm, yêu cầu tư vấn và giới thiệu cho bạn bè một cách dễ dàng.
  • Thiết kế web giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và nguồn lực quản lý. Không những thế, doanh thu của bạn sẽ được cải thiện đáng kể chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng website.
  • Nhờ website, phạm vi kinh doanh của bạn sẽ không bị giới hạn nữa. Bạn có thể tiếp cận với mọi người dùng tại nhiều khu vực địa lý khác nhau.
  • Website có thể dễ dàng liên kết với các kênh thông tin khác như facebook, instagram, Twitter,… Từ đó, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc nhất quán và liên kết các trang thông tin bán hàng của thương hiệu với nhau. Khách hàng cũng có thể dễ dàng liên kết với bạn tại nơi mà họ muốn.

Thật tuyệt phải không nào?

Giá thiết kế web trên thị trường là bao nhiêu?

thiet-ke-websiste-gia-bao-nhieu-va-chi-phi-thiet-ke-website

Thiết kế website giá bao nhiêu tại Dsolu

Mức giá thiết kế web trên thị trường phụ thuộc vào chính sách giá của từng công ty lập trình, tỷ giá, xu hướng thị trường… Và trên hết là nó phụ thuộc phần lớn vào yêu cầu tính năng, thời gian hoàn thành, quy mô dự án mà khách hàng mong muốn. Tuy nhiên thì bạn sẽ không cần lo quá nhiều về mức giá bởi Việt Nam là một trong những nước có giá nhân công về lĩnh vực công nghệ thông tin rẻ nhất trên thế giới. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 14$ – 18$ cho một giờ công lập trình mà thôi.

Tại thị trường TP HCM, DSOLU đang là một trong những đơn vị mang tới mức giá ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Mức giá mà chúng tôi đưa ra dựa trên nhu cầu, khả năng tài chính riêng của mỗi khách sao cho sản phẩm nhận được không những hiệu quả mà còn tương xứng với giá tiền. Hãy liên hệ ngay với DSOLU và cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đưa cho bạn mức giá thiết kế website ưng ý nhất.

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp giúp các trang web tăng điểm tìm kiếm hữu cơ của họ một cách quyết liệt để cạnh tranh thứ hạng cao nhất ngay cả khi nói đến các từ khóa cạnh tranh cao.

Giới thiệu

Chúng tôi là một công ty công nghệ đa dịch vụ như tiếp thị kỹ thuật số , phát triển phần mềm, thiết kế và lập trình website tập trung vào việc giúp khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả tuyệt vời trên một số lĩnh vực chính.

Bài viết liên quan

Chào mừng DSOLU Triển khai thành công hệ thống quản lý dịch vụ khách hàng

Từ ngày 20/05/2019 Hệ thống Quản lý chăm sóc dịch vụ khách hàng chính thức đi vào hoạt động. Qua hệ thống này quý khách hàng có thể dể dàng kiểm tra tình trạng dịch vụ của mình đã đăng…
Đọc tiếp

[Tuyển dụng] Thực tập sinh công nghệ thông tin tại Tp.Hồ Chí Minh

Chương trình thực tập của sinh viên tại DSO Việt Nam là cơ hội để sinh viên ngành CNTT có thể tiếp cận, trải nghiệm quy trình làm việc theo dự án và hiểu rõ hơn về môi trường làm…
Đọc tiếp
Insightly

Top 10 Phần Mềm CRM Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang quan tâm đến phần mềm CRM tốt nhất hiện nay? Bạn muốn lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với doanh nghiệp. Dễ dàng quản lý và thao tác. Là nhịp cầu kết nối giữa khách…
Đọc tiếp