Liên kết tuyệt đối so với liên kết tương đối – Giá trị SEO

Cuộc tranh luận giữa các liên kết tuyệt đối và các liên kết tương đối tiếp tục tồn tại trong thế giới SEO. Ý nghĩa cá nhân của từng loại đã được tranh cãi, nhưng người ta đánh giá rộng rãi rằng các liên kết tuyệt đối cung cấp giá trị SEO tốt hơn trên toàn bộ so với các liên kết tương đối.

Nhiều người tin rằng các liên kết tuyệt đối có ít tiềm năng bị rối tung hơn khi các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục trang của bạn. Nó không nên thực sự tạo ra sự khác biệt, nhưng nhiều người kết luận rằng đây là lý do đủ.

Hơn nữa, người dọn dẹp nội dung và dịch vụ RSS có thể tái sử dụng nội dung của bạn một cách hợp pháp (hoặc không). Trong cả hai trường hợp, có nên gán một liên kết ngược thích hợp cho trang web của bạn không? Tình huống này ủng hộ các liên kết tuyệt đối. Mặc dù đây chỉ là một cuộc tranh cãi nhỏ, nhưng nó vẫn đáng để xem xét.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp giúp các trang web tăng điểm tìm kiếm hữu cơ của họ một cách quyết liệt để cạnh tranh thứ hạng cao nhất ngay cả khi nói đến các từ khóa cạnh tranh cao.

Giới thiệu

Chúng tôi là một công ty công nghệ đa dịch vụ như tiếp thị kỹ thuật số , phát triển phần mềm, thiết kế và lập trình website tập trung vào việc giúp khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả tuyệt vời trên một số lĩnh vực chính.

Bài viết liên quan

Chào mừng DSOLU Triển khai thành công hệ thống quản lý dịch vụ khách hàng

Từ ngày 20/05/2019 Hệ thống Quản lý chăm sóc dịch vụ khách hàng chính thức đi vào hoạt động. Qua hệ thống này quý khách hàng có thể dể dàng kiểm tra tình trạng dịch vụ của mình đã đăng…
Đọc tiếp

[Tuyển dụng] Thực tập sinh công nghệ thông tin tại Tp.Hồ Chí Minh

Chương trình thực tập của sinh viên tại DSO Việt Nam là cơ hội để sinh viên ngành CNTT có thể tiếp cận, trải nghiệm quy trình làm việc theo dự án và hiểu rõ hơn về môi trường làm…
Đọc tiếp
Insightly

Top 10 Phần Mềm CRM Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang quan tâm đến phần mềm CRM tốt nhất hiện nay? Bạn muốn lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với doanh nghiệp. Dễ dàng quản lý và thao tác. Là nhịp cầu kết nối giữa khách…
Đọc tiếp