Kết hợp xây dựng thương hiệu công ty và SEO

SEO không phải là một khoa học chính xác. Điều này trở nên rõ ràng khi cố gắng kết hợp cả SEO và thương hiệu vào một chiến lược. Một mặt, SEO liên quan đến việc đặt các từ khóa và cụm từ. Mặt khác, thương hiệu thỏa thuận với lòng trung thành và văn hóa của công ty. Kết hợp cả hai bên làm loãng sự nổi bật của cả hai. Nhưng loại bỏ cái này hay cái kia có thể không đáp ứng tất cả các mục tiêu chiến lược và tiếp thị.

Một lần nữa, cần nhấn mạnh rằng SEO là một loạt các hướng dẫn chứ không phải là một khoa học chính xác. Đã nói rằng, khuyến nghị sau đây có thể được sử dụng để đáp ứng cả hai mặt của phương trình.Nói chung, từ khóa và cụm từ (nghĩa là SEO) nên vẫn là trọng tâm của bất kỳ công ty giai đoạn đầu nào, trong khi việc kết hợp thương hiệu công ty sẽ xuất hiện sau trong quá trình phát triển. Đây chỉ đơn giản là một tuyên bố chung và không nên dùng từ này.

Lý do là khá đơn giản. Lúc đầu, không ai biết tên công ty của bạn, nhưng có lẽ họ đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nói cách khác, bạn muốn nhắm mục tiêu từ khóa và cụm từ tập trung xung quanh dịch vụ của bạn hơn là công ty của bạn. Khi bạn xây dựng lòng trung thành và uy tín, thương hiệu trở nên quan trọng hơn. Tại thời điểm này, bạn có thể muốn kết hợp nhắn tin của công ty để tăng cường mối quan hệ với khách hàng và tạo niềm tin cho thương hiệu của bạn.

Một suy nghĩ cuối cùng về việc xây dựng thương hiệu: nếu người tìm kiếm gõ tên công ty của bạn, họ có khả năng tìm thấy trang web của bạn bằng mọi cách. Điều này chủ yếu là do văn bản neo và liên kết ngược. Do đó, tối ưu hóa cho tên công ty là không đáng kể trong hầu hết các trường hợp.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp giúp các trang web tăng điểm tìm kiếm hữu cơ của họ một cách quyết liệt để cạnh tranh thứ hạng cao nhất ngay cả khi nói đến các từ khóa cạnh tranh cao.

Giới thiệu

Chúng tôi là một công ty công nghệ đa dịch vụ như tiếp thị kỹ thuật số , phát triển phần mềm, thiết kế và lập trình website tập trung vào việc giúp khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả tuyệt vời trên một số lĩnh vực chính.

Bài viết liên quan

Chào mừng DSOLU Triển khai thành công hệ thống quản lý dịch vụ khách hàng

Từ ngày 20/05/2019 Hệ thống Quản lý chăm sóc dịch vụ khách hàng chính thức đi vào hoạt động. Qua hệ thống này quý khách hàng có thể dể dàng kiểm tra tình trạng dịch vụ của mình đã đăng…
Đọc tiếp

[Tuyển dụng] Thực tập sinh công nghệ thông tin tại Tp.Hồ Chí Minh

Chương trình thực tập của sinh viên tại DSO Việt Nam là cơ hội để sinh viên ngành CNTT có thể tiếp cận, trải nghiệm quy trình làm việc theo dự án và hiểu rõ hơn về môi trường làm…
Đọc tiếp
Insightly

Top 10 Phần Mềm CRM Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang quan tâm đến phần mềm CRM tốt nhất hiện nay? Bạn muốn lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với doanh nghiệp. Dễ dàng quản lý và thao tác. Là nhịp cầu kết nối giữa khách…
Đọc tiếp