Tầm quan trọng của văn bản neo trong back link

Tầm quan trọng của văn bản neo đối với chiến lược liên kết không thể được phóng đại. Liên kết ngược là một phần rất lớn của thuật toán công cụ tìm kiếm. Khi bắt đầu một chiến dịch liên kết, điều quan trọng là các trang web bên ngoài liên kết bằng cách sử dụng các từ khóa và thuật ngữ thích hợp trong văn bản neo.

Hầu như luôn luôn, các ứng viên liên kết sẽ sử dụng tên công ty làm văn bản neo. Điều này không cung cấp bất kỳ loại mô tả nào về các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty mục tiêu. Chắc chắn, nó có thể là tuyệt vời cho mục đích xây dựng thương hiệu, nhưng nó thường không cần thiết. Trong hầu hết các trường hợp, các công ty đã xếp hạng rất cao (nếu không phải là đầu tiên) cho các tìm kiếm kết hợp thương hiệu của họ.

Dưới đây là một ví dụ sử dụng công ty hư cấu Nguồn cung cấp nước Acme Hệ thống nước:

Hầu hết mọi người sẽ liên kết đơn giản bằng cách sử dụng các thuật ngữ miễn phí. Điều này là ổn, nhưng nó không mô tả các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, cũng như không cung cấp bất kỳ bối cảnh nào. Bằng cách thêm từ, hệ thống ống nước, cách thức sử dụng hệ thống ống nước, cách thức sử dụng hệ thống ống nước, có nghĩa là, bạn có thể điều khiển lưu lượng truy cập bổ sung mà có thể không đạt được trang web của công ty.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp giúp các trang web tăng điểm tìm kiếm hữu cơ của họ một cách quyết liệt để cạnh tranh thứ hạng cao nhất ngay cả khi nói đến các từ khóa cạnh tranh cao.

Giới thiệu

Chúng tôi là một công ty công nghệ đa dịch vụ như tiếp thị kỹ thuật số , phát triển phần mềm, thiết kế và lập trình website tập trung vào việc giúp khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả tuyệt vời trên một số lĩnh vực chính.

Bài viết liên quan

Chào mừng DSOLU Triển khai thành công hệ thống quản lý dịch vụ khách hàng

Từ ngày 20/05/2019 Hệ thống Quản lý chăm sóc dịch vụ khách hàng chính thức đi vào hoạt động. Qua hệ thống này quý khách hàng có thể dể dàng kiểm tra tình trạng dịch vụ của mình đã đăng…
Đọc tiếp

[Tuyển dụng] Thực tập sinh công nghệ thông tin tại Tp.Hồ Chí Minh

Chương trình thực tập của sinh viên tại DSO Việt Nam là cơ hội để sinh viên ngành CNTT có thể tiếp cận, trải nghiệm quy trình làm việc theo dự án và hiểu rõ hơn về môi trường làm…
Đọc tiếp
Insightly

Top 10 Phần Mềm CRM Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang quan tâm đến phần mềm CRM tốt nhất hiện nay? Bạn muốn lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với doanh nghiệp. Dễ dàng quản lý và thao tác. Là nhịp cầu kết nối giữa khách…
Đọc tiếp