Hướng Dẫn Thiết Kế Web WordPress

Bạn đang cần website để bắt đầu bán hàng online? Bạn nhân ra thị trường ngày càng khó khăn khi mặt hàng nào cũng có thể kinh doanh trên mạng? Bạn đang cần thiết kế web WordPress mà không biết bắt đầu từ đâu? Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để được hướng dẫn thiết kế web WordPress chuẩn nhất.

Thiết kế web siêu tốc với WordPress

Thiết kế web siêu tốc với WordPress giúp bạn có thể xây dựng website cho riêng mình. Chỉ với vài tiếng đồng cho dù bạn không cần phải là một người biết lập trình cũng đã có thể sở hữu một website cá nhân. Với WordPress, hệ thống quản trị nội dung (CMS) hàng đầu thế giới hiện nay thiết kế website trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thiết kế web siêu tốc WordPress sẽ giúp bạn có được một website như ý muốn. Bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành công cụ phục vụ cho mục đích kinh doanh, quảng bá thương hiệu trên môi trường Internet bùng nổ như hiện nay.

Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng WordPress 

Để có thể thiết kế web bằng WordPress trước hết bạn cần truy cập vào https://Wordpress.com/. Nhấn nút Get Started ở phía góc phải trên cùng. Sau đó, bạn sẽ được chuyển qua một trang mới. Ở đây, bạn sẽ phải hoàn tất 4 bước theo yêu cầu của WordPress.com. 

huong-dan-thiet-ke-website-mien-phi-bang-wordpress-1

Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng wordpress

Bước 1: Nhập các thông tin và nhấn Continue.

huong-dan-thiet-ke-website-mien-phi-bang-wordpress

Bước 1: Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng wordpress

Với phần này bạn cần hiểu các thuật ngữ: 

  • What would you like to name your site: là tên website của bạn. Bạn có thể đặt tên tùy ý như: tên riêng, tên dịch vụ,..
  • What will your site be about: mô tả dịch vụ của bạn, phần này sẽ giúp người xem hiểu website bạn đang nói đến chủ đề gì. Dịch vụ và sản phẩm bạn đang kinh doanh là gì.
  • What’s the primary goal you have for your site: Chọn mục tiêu làm website của bạn. Bạn có thể tích để chọn 1 trong những gợi ý từ WordPress. 
  • How comfortable are you with creating a website: Dòng này WordPress ngụ ý rằng bạn hãy đánh giá dịch vụ của họ. Vì mình làm free nên sẽ không tiếc tay mà cho nhiều sao rồi. 

Kết thúc bằng việc nhấn continue và chuyển qua bước thứ 2.

Bước 2: Nhập tên hoặc từ khóa của website

huong-dan-thiet-ke-website-mien-phi-bang-wordpress-2

Bước 2: Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng wordpress

Bạn nên nhập tên miền của website mà bạn muốn tại vùng này. Để được sử dụng miễn phí bạn hãy chọn dòng có chữ FREE, như vậy tên miền của website là: abc.Wordpress.com. Nếu nhập tên mà đã có người sử dụng hệ thống sẽ thông báo lại cho bạn. Lúc này bạn hãy chọn một tên khác.

Bước 3: Chọn phiên bản bạn muốn

huong-dan-thiet-ke-website-mien-phi-bang-wordpress-3

Bước 3: Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng wordpress

Ở bước này bạn nên chọn lựa chọn FREE dành cho sinh viên. Nhấn Start with Free để hoàn tất và chuyển qua bước kế tiếp.

Bước 4:  Nhập email & password của website

huong-dan-thiet-ke-website-mien-phi-bang-wordpress-4

Bước 4: Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng wordpress

Email & Password dùng để đăng nhập vào trang quản trị, đăng bài cho website WordPress.

huong-dan-thiet-ke-website-mien-phi-bang-wordpress-5

Hoàn tất: Hướng dẫn thiết kế website miễn phí bằng wordpress

Như vậy là bạn đã hoàn tất phần tạo website của mình. Sau khi có website, bạn chỉ cần đăng nhập vào trang quản trị và đăng bài.

Thiết kế website WordPress theo yêu cầu

Việc thiết kế web bằng WordPress không quá phức tạp và bạn hoàn toàn có thể tự mình làm được. Tuy nhiên, trên thực tế bạn cần nhiều dịch vụ và chức năng web hơn vậy. Với phiên bản thiết kế website miễn phí bằng WordPress, chỉ mới dừng lại ở mức cơ bản. Nếu bạn cần thiết kế web WordPress theo yêu cầu thì chắc hẳn nên nhờ tới những đội ngũ IT hỗ trợ. 

Ngoài ra còn một phương thức ít tốn kém hơn mà nhiều người lựa chọn đó là học các khóa học thiết kế web bằng WordPress online. Đây là phương án tỏ ra khá tối ưu, và hiệu quả cho việc thiết kế một website với những điều như bạn mong muốn. Nhưng nó chưa phải là phương án khả quan nhất. Để tự thiết kế web siêu tốc với WordPress bằng khóa học thiết kế web bằng WordPress là điều không thể. Bởi website cho dù có được hướng dẫn thì bạn vẫn hoàn toàn có thể bị lạc đường. Vì bạn không có nền tảng về phần mềm. Trong khi đó website lại bao gồm rất nhiều thuật ngữ, và để hiểu hết chúng thì cũng ngốn kha khá thời gian của bạn. Vậy cách tốt nhất vẫn nên là chọn đơn vị thiết kế website WordPress theo yêu cầu thì tốt hơn. 

DSOLU chính là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế web WordPress chuẩn SEO tối ưu hóa các chức năng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế web cho các đơn vị từ nhỏ tới vừa. Đảm bảo hiệu quả ưu việt cho công việc kinh doanh của bạn. Biến website của bạn thành công cụ “hái ra tiền”.

Có nên thiết kế web bằng WordPress

Nhìn chung thế kế web bằng WordPress luôn là ưu tiên của nhiều cá nhân muốn tự làm website tuy nhiên nếu bạn có mong muốn kinh doanh online và công cuộc bán hàng của bạn có hiệu quả thì thiết kế website bằng WordPress chưa hẳn là phương pháp tối ưu. 

Ưu điểm của WordPress.com là cho phép bạn thay đổi giao diện, khám phá các chức năng hỗ trợ người dùng. Hạn chế là website sử dụng sub-domain là WordPress.com nên bạn không thể lấy dữ liệu, mã nguồn về được. Bởi vậy để thiết kế web với WordPress bằng giao diện riêng thì cần có một đội ngũ hỗ trợ. Đây là phần nâng cao nên phải qua công ty lập trình WordPress. DSOLU Vietnam là đội ngũ chuyên nghiệp trong các vấn đề thiết kế Web chuyên nghiệp như thiết kế web tin tức bằng WordPress, website thương mại điện tử, website công ty… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp giúp các trang web tăng điểm tìm kiếm hữu cơ của họ một cách quyết liệt để cạnh tranh thứ hạng cao nhất ngay cả khi nói đến các từ khóa cạnh tranh cao.

Giới thiệu

Chúng tôi là một công ty công nghệ đa dịch vụ như tiếp thị kỹ thuật số , phát triển phần mềm, thiết kế và lập trình website tập trung vào việc giúp khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả tuyệt vời trên một số lĩnh vực chính.

Bài viết liên quan

Chào mừng DSOLU Triển khai thành công hệ thống quản lý dịch vụ khách hàng

Từ ngày 20/05/2019 Hệ thống Quản lý chăm sóc dịch vụ khách hàng chính thức đi vào hoạt động. Qua hệ thống này quý khách hàng có thể dể dàng kiểm tra tình trạng dịch vụ của mình đã đăng…
Đọc tiếp

[Tuyển dụng] Thực tập sinh công nghệ thông tin tại Tp.Hồ Chí Minh

Chương trình thực tập của sinh viên tại DSO Việt Nam là cơ hội để sinh viên ngành CNTT có thể tiếp cận, trải nghiệm quy trình làm việc theo dự án và hiểu rõ hơn về môi trường làm…
Đọc tiếp
Insightly

Top 10 Phần Mềm CRM Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang quan tâm đến phần mềm CRM tốt nhất hiện nay? Bạn muốn lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với doanh nghiệp. Dễ dàng quản lý và thao tác. Là nhịp cầu kết nối giữa khách…
Đọc tiếp