Đâu là Top 3 phần mềm CRM miễn phí tốt nhất hiện nay?

Với những tính năng ưu việt của mình, phần mềm quản lý khách hàng CRM đã trở thành một trong những công cụ thiết yếu trong mỗi doanh nghiệp hiện nay. Cũng bởi thế nên hiện tại, các công ty phần mềm trên thế giới đều đã cung cấp rất nhiều phần mềm CRM cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể tìm thấy phần mềm CRM trả phí, phần mềm CRM free hay cả phần mềm CRM mã nguồn mở… Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn thông tin về 3 phần mềm quản lý khách hàng CRM miễn phí tốt nhất!

Top 3 phần mềm CRM free tốt nhất hiện nay

Khách hàng lựa chọn phần mềm CRM free bởi nó vẫn đảm bảo được một số chức năng cơ bản cho các doanh nghiệp ít người, lượng khách hàng thấp mà lại hoàn toàn không tốn chi phí gì. 3 phần mềm dưới đây được rất nhiều người dùng đánh giá cao trên cả 3 tiêu chí là tính sáng tạo, khả năng truy cập và giá trị thị trường

Phần mềm SuiteCRM 

SuiteCRM-la-gi

Phần mềm SuiteCRM

Đầu tiên là một phần mềm CRM mã nguồn mở miễn phí. SuieCRM hoạt động dựa trên mã nguồn mở của SugerCRM, sản phẩm này có cấu trúc và thiết kế vô cùng đơn giản, gần gũi với người dùng nên được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. 

Sở hữu cấu hình đơn giản là thế nhưng SuiteCRM thực sự hoạt động vô cùng hiệu quả với những chức năng như lưu trữ dữ liệu, phân bổ thông tin, phân tích đầu ra và thống kê báo cáo. Hiện tại phần mềm CRM free này đang cung cấp một phiên bản cấu hình sẵn có miễn phí cho những người sử dụng không có khả năng tuỳ chỉnh cấu hình tại nhà. Và các phiên bản trả phí với nhiều tính năng hữu ích hơn với giá khoảng 10$ đến 16,4$ 1 tháng.

Phần mềm Insightly

phan-mem-insightly-crm

Phần mềm Insightly Crm

Là một trong những phần mềm quản lý khách hàng crm miễn phí tốt nhất, Insightly hiện đang có hơn 350.000 người sử dụng trên toàn thế giới. Insightly được công bố vào năm 2009 với hướng đi chính là cung cấp giải pháp quản lý khách hàng với nền tảng đám mây Freemium cho các doanh nghiệp nhỏ. 

Insightly có phiên bản miễn phí hỗ trợ cho đến 3 người sử dụng, trong khi phần lớn các phần mềm CRM free khác chỉ giới hạn từ 1 đến 2 người dùng. Phần mềm này cũng được tích hợp với Evernote, Office 365, Outlook, và MailChimp… giúp tăng khả năng quản lý cho doanh nghiệp. Phiên bản điện thoại của Insightly có thể chạy tốt trên các thiết bị Android và iOs. Ngoài ra phiên bản trả phí của Insightly cũng khá rẻ chỉ tốn vài chục dollar cho mỗi người dùng mà thôi. Bởi vậy, đây là một sự lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phần mềm CrmViet

Phan-mem-CrmViet

Phần mềm CrmViet

Dành cho những người mới bắt đầu sử dụng phần mềm quản lý khách hàng thì CrmViet là một sự lựa chọn phù hợp. Đây là sản phẩm do chính Việt Nam sản xuất nên nó sẽ có thế mạnh là phù hợp với nhu cầu của đa số doanh nghiệp Việt. 

Ưu điểm của phần mềm này là dễ sử dụng, dễ tiếp cận, hỗ trợ khách hàng tốt và có kết nối với các phương tiện giao tiếp khác giúp nâng cao hiệu quả kết nối trong nội bộ doanh nghiệp. Bản miễn phí của CrmViet có đủ các chức năng cơ bản cần thiết cho bạn khi mới bắt đầu tìm hiểu về quản trị khách hàng. Ngoài ra thì bạn cũng dễ dàng download phần mềm crm miễn phí này hơn so với các phần mềm nước ngoài.

Dịch vụ lập trình phần mềm CRM uy tín – chất lượng cho doanh nghiệp

Dù không thể phủ nhận rằng các phần mềm CRM free hấp dẫn người dùng hơn bởi nó miễn phí. Tuy nhiên khi thực sự áp dụng vào quản lý khách hàng cho doanh nghiệp có thể bạn sẽ cần nhiều hơn thế. Những chức năng nâng cao hơn thì phải sử dụng các phiên bản trả phí mới có được.

Bởi thế xu hướng thị trường hiện nay là tự lập trình riêng cho doanh nghiệp mình một phần mềm quản lý khách hàng. Nhờ đó, bạn có thể sở hữu một phần mềm phù hợp với đặc trưng doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu cao và mức chi phí lại quá rẻ so với chất lượng mà nó mang lại.

Hiện tại DSOLU đang được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu lập trình một phần mềm CRM tối ưu cho doanh nghiệp mình. Mức giá mà DSOLU đưa ra chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Gọi ngay để được tư vấn trực tiếp và nhận ưu đãi sớm nhất!

 

 

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp giúp các trang web tăng điểm tìm kiếm hữu cơ của họ một cách quyết liệt để cạnh tranh thứ hạng cao nhất ngay cả khi nói đến các từ khóa cạnh tranh cao.

Giới thiệu

Chúng tôi là một công ty công nghệ đa dịch vụ như tiếp thị kỹ thuật số , phát triển phần mềm, thiết kế và lập trình website tập trung vào việc giúp khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả tuyệt vời trên một số lĩnh vực chính.

Bài viết liên quan

Chào mừng DSOLU Triển khai thành công hệ thống quản lý dịch vụ khách hàng

Từ ngày 20/05/2019 Hệ thống Quản lý chăm sóc dịch vụ khách hàng chính thức đi vào hoạt động. Qua hệ thống này quý khách hàng có thể dể dàng kiểm tra tình trạng dịch vụ của mình đã đăng…
Đọc tiếp

[Tuyển dụng] Thực tập sinh công nghệ thông tin tại Tp.Hồ Chí Minh

Chương trình thực tập của sinh viên tại DSO Việt Nam là cơ hội để sinh viên ngành CNTT có thể tiếp cận, trải nghiệm quy trình làm việc theo dự án và hiểu rõ hơn về môi trường làm…
Đọc tiếp
Insightly

Top 10 Phần Mềm CRM Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang quan tâm đến phần mềm CRM tốt nhất hiện nay? Bạn muốn lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với doanh nghiệp. Dễ dàng quản lý và thao tác. Là nhịp cầu kết nối giữa khách…
Đọc tiếp