Xác minh google business – google maps thật đơn giản thành công 100%

MẸO XÁC MINH GOOGLE BUSINESS

Gói thiết kế website trọn gói của chúng tôi thông thường cũng sẽ bao gồm cả phần tạo trang Facebook và tạo địa điểm trên Google Map. Tuy nhiên như các bạn cũng đã biết, việc tạo địa điểm trên Google Map – thông qua trình quản lý Google Business – đôi khi gặp nhiều khó khăn. Thậm chí không thực hiện được.

Rào cản lớn nhất trong việc tạo Google Business và xác minh địa điểm trên Google Map chính là bạn phải chờ khoản 14 ngày để nhận thư xác minh của Google.  Lúc ấy google mới gửi về địa chỉ của bạn có kèm mã số xác nhận của Google – là số PIN – thì địa điểm của bạn mới được xác nhận.

Sở dĩ cần có việc này bởi vì Google muốn các địa chỉ trên Google Map là địa chỉ thực, không có địa chỉ ảo (địa chỉ ma). Gây ảnh hưởng đến Google Map và nhu cầu thực tế của người dùng. Cứ tưởng tượng bạn đang sắp hết xăng và nhận ra là địa chỉ cây xăng gần nhất là giả thì sẽ thế nào??!!

MẸO XÁC MINH GOOGLE MAP SỐ LƯỢNG LỚN 100% THÀNH CÔNG

Dạo một vòng trên Google tôi tìm thấy rất nhiều dịch vụ xác minh Google Map. Điều này đồng nghĩa với việc vẫn có cách xác minh Google Map mà không cần chờ nhận thư xác nhận từ Google. Bởi vì không ai làm dịch vụ mà lại đi theo đường chính cả, toàn là đi đường không chính thống.

Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng tôi cũng đã tìm ra cách xác minh Google Map một cách nhanh chóng và đơn giản. Chẳng cần thư xác nhận gì cả, chỉ cần 5 phút là dù cho đó là địa chỉ công cộng hoặc là địa chỉ của người khác cũng sẽ trở thành của bạn.

Bằng chứng xác minh thành công

Dsolu đã thực hiện đối với một vài địa điểm và thành công 100%, trong đó bao gồm cả việc giành quyền kiểm soát địa điểm khác có sẵn từ trước. Bạn còn thắc mắc thì có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: 250/20 Vườn Lài, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, HCM

Hotline: P Kỹ thuật : 08.98.68.38.41 – P Kinh Doanh : 0909.448.993

 

 

 

 

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp giúp các trang web tăng điểm tìm kiếm hữu cơ của họ một cách quyết liệt để cạnh tranh thứ hạng cao nhất ngay cả khi nói đến các từ khóa cạnh tranh cao.

Giới thiệu

Chúng tôi là một công ty công nghệ đa dịch vụ như tiếp thị kỹ thuật số , phát triển phần mềm, thiết kế và lập trình website tập trung vào việc giúp khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả tuyệt vời trên một số lĩnh vực chính.

Bài viết liên quan

Chào mừng DSOLU Triển khai thành công hệ thống quản lý dịch vụ khách hàng

Từ ngày 20/05/2019 Hệ thống Quản lý chăm sóc dịch vụ khách hàng chính thức đi vào hoạt động. Qua hệ thống này quý khách hàng có thể dể dàng kiểm tra tình trạng dịch vụ của mình đã đăng…
Đọc tiếp

[Tuyển dụng] Thực tập sinh công nghệ thông tin tại Tp.Hồ Chí Minh

Chương trình thực tập của sinh viên tại DSO Việt Nam là cơ hội để sinh viên ngành CNTT có thể tiếp cận, trải nghiệm quy trình làm việc theo dự án và hiểu rõ hơn về môi trường làm…
Đọc tiếp
Insightly

Top 10 Phần Mềm CRM Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang quan tâm đến phần mềm CRM tốt nhất hiện nay? Bạn muốn lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với doanh nghiệp. Dễ dàng quản lý và thao tác. Là nhịp cầu kết nối giữa khách…
Đọc tiếp