Công cụ tìm kiếm có cần thiết không?

Câu trả lời đơn giản là không – công cụ tìm kiếm không cần thiết. Phần lớn các công cụ tìm kiếm hiện nay (đáng chú ý nhất là Google) thu thập dữ liệu và lập chỉ mục các trang bằng cách theo các liên kết. Sử dụng logic đó, một liên kết trong nước từ bất kỳ trang nào đã được lập chỉ mục sẽ xác định trang của bạn với công cụ. Sau đó, nếu trang đó liên kết đến các trang khác trong trang web của bạn, chúng cũng sẽ được lập chỉ mục.

Vì lý do này, liên kết trong là rất quan trọng. Trong thực tế, có được các liên kết ngược có thể là quan trọng nhất của SEO. Về lý thuyết, mặc dù vậy, một chủ sở hữu trang web nên không cần phải tìm kiếm hay tìm kiếm liên kết. Nếu nội dung được trình bày là quan tâm, hữu ích và / hoặc quan trọng, có một xu hướng tự nhiên giữa những người dùng web để liên kết đến thông tin. Đây là cơ sở cho thuật toán Google PageRank.

Với tất cả sự tôn trọng, việc gửi trang web của bạn đến các công cụ tìm kiếm có thể làm tổn thương. Thêm vào đó, nó chỉ đòi hỏi khoảng 5 phút làm việc thêm vào giả sử bạn chỉ gửi cho các ông lớn. Và một lần là đủ, bạn không cần phải gửi trang web của mình nhiều lần. Nó không giúp đỡ hoặc giúp trang web của bạn được thu thập dữ liệu nhanh hơn hoặc thường xuyên hơn.

Cần lưu ý rằng việc gửi trang web của bạn tới Google, Yahoo, MSN và nhiều trang khác không phải trả phí. Nhiều công ty SEO khẳng định rằng bạn cần phải trả tiền để được lập chỉ mục. Đây là trường hợp và tôi sẽ tránh xa các công ty này. Họ đang đói tiền và aren tìm kiếm lợi ích tốt nhất của bạn.

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc đi nghỉ mát trên khắp đất nước mà không mang theo bản đồ không? Thật khó để tìm đường ở một số nơi bằng bản đồ. Sẽ khó như thế nào nếu bạn thử cuộc phiêu lưu này mà không có ai? Tuy nhiên, đây chính xác là những gì mọi người làm mỗi ngày trong thế giới trực tuyến. Họ đã cố gắng xây dựng doanh nghiệp của riêng mình trực tuyến mà không có lộ trình thành công. Sau đó, sau nhiều tháng hoặc nhiều năm chỉ lang thang trên mạng, họ từ bỏ trong thất vọng và bỏ cuộc. Họ bỏ đi và nói rằng Internet không hoạt động với họ. Lý do nó không hoạt động là vì họ đã không chọn bản đồ và theo dõi nó!

Bạn sẽ không bị lạc trong shuffle trực tuyến. Dưới đây tôi sẽ cung cấp cho bạn mười bước để giúp bạn vạch ra khóa học của mình và giúp bạn bắt đầu đi đúng hướng. Đó không phải là tất cả những gì bạn cần biết bằng bất kỳ sự tưởng tượng nào, nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng cơ bản để xây dựng.

Hãy xem nó là bản đồ của người mới bắt đầu với lợi nhuận tiếp thị trên Internet.

1. Chọn một thị trường mục tiêu

Sai lầm lớn nhất mà hầu hết mọi người mắc phải khi bắt đầu kinh doanh là họ chọn một sản phẩm và sau đó cố gắng tìm những người muốn mua nó. Nếu đó là hướng bạn đang bắt đầu trên hành trình của mình, thì bạn đang đi ngược chiều với điểm đến của mình. Các doanh nghiệp khôn ngoan hoạt động từ một khái niệm khác. Họ chọn một thị trường đầu tiên, và sau đó họ chọn một sản phẩm mà những người đang tìm kiếm. Nói cách khác, thay vì cố gắng tìm kiếm khách hàng tiềm năng để bán sản phẩm của họ, họ tìm thấy khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu và sau đó hỏi họ xem họ muốn mua gì.

Thậm chí đừng cân nhắc bắt đầu kinh doanh cho đến khi bạn biết chính xác nơi bạn sẽ nhận được khách hàng tiềm năng của mình. Hãy nghĩ khách hàng mục tiêu đầu tiên. Sau đó, bạn có thể đưa ra một sản phẩm cho những cá nhân đó. Bạn có muốn có 1.000 lượt truy cập mỗi ngày tại trang web của đối tượng chung HOẶC 10 lượt truy cập mỗi ngày của những người tuyệt vọng và sẵn sàng trả bất kỳ giá nào để mua sản phẩm của bạn không? Nếu bạn thông minh, bạn sẽ chọn những người sẵn sàng mua!

2. Phát triển một sản phẩm

Tiếp theo, bạn cần phát triển một sản phẩm hoặc dịch vụ cho thị trường này. Đừng chỉ nhảy vào nhóm các chương trình liên kết khi bạn đến bước này. Có ba cách chính để bán sản phẩm trực tuyến:

a. Bạn tạo ra sản phẩm độc quyền của riêng bạn.

Đây là cơ hội tốt nhất bạn có. Nếu bạn phát triển sản phẩm của riêng mình, bạn có thể chọn giá đó, bán quyền in lại cho người khác, thiết lập chương trình liên kết, v.v. Đừng nói với tôi rằng bạn không thể làm điều này. Hàng chục ngàn doanh nhân sáng tạo đã sử dụng các sản phẩm thông tin của riêng họ để bắt đầu sự nghiệp của họ. Bạn có thể

Trong suốt cuộc đời của bạn, tôi chắc chắn rằng có một số thứ bạn đã học được mà bạn có thể chia sẻ trong một sản phẩm Hướng dẫn. Có thể bạn biết một người khác có kiến thức phù hợp cho sản phẩm Hướng dẫn và bạn có thể đề nghị giúp họ tạo ra sản phẩm nếu cả hai bạn chia sẻ quyền đối với sản phẩm đó. Đừng bỏ qua cơ hội này và nói rằng nó không thể được thực hiện.

b. Bạn kinh doanh một sản phẩm cụ thể hoặc một sản phẩm ngoại tuyến.

Nếu ai đó đã tạo ra một sản phẩm mà bạn biết thị trường mục tiêu của mình quan tâm, hãy cung cấp cho họ một khoản phí trả trước lớn cho các quyền đối với sản phẩm đó. Bằng cách này bạn có thể có được sản phẩm của riêng mình và không bao giờ phải trả một xu tiền bản quyền. Bạn cũng có thể tìm kiếm thông qua các tạp chí mà thị trường mục tiêu của bạn đọc và tìm kiếm sản phẩm mọi người đang bán. Sau đó, gọi cho họ và yêu cầu quyền Internet độc quyền cho sản phẩm của họ với một tỷ lệ phần trăm lợi nhuận nhất định hoặc phí trả trước.

c. Bạn tham gia một chương trình liên kết.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu trực tuyến, đây có thể là một lựa chọn tốt. Bạn phải ghi nhớ rằng mặc dù nó không mang lại tiềm năng lợi nhuận cao khi tạo ra sản phẩm của riêng bạn hoặc có quyền đối với một người có. Khi chọn chương trình liên kết, hãy đảm bảo rằng đó là thứ mà thị trường mục tiêu của bạn không thể thiếu. Họ hoàn toàn phải có nó. Cũng đặc biệt chú ý đến lợi nhuận bạn nhận được từ mỗi lần bán.

Nếu bạn chỉ được trả 5% hoa hồng cho doanh số bán sách $ 10, bạn sẽ chỉ kiếm được 50 xu cho mỗi khách hàng. Nó sẽ mất 2.000 khách hàng chỉ để tạo ra lợi nhuận $ 1.000. Bạn không thể kiếm tiền như thế này trực tuyến! Tìm kiếm các sản phẩm có giá cao hơn và hoa hồng cao hơn … đặc biệt là hoa hồng trong phạm vi 25% hoặc cao hơn.

3. Tạo một USP

Tạo một vị trí bán hàng độc đáo cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Quá nhiều công ty chỉ đang cố gắng trở thành công ty trực tuyến của tôi. Bạn không thể giống như anh chàng tiếp theo và mong muốn kiếm được lợi nhuận trong nền kinh tế toàn cầu. Chỉ cần truy cập trang web của anh chàng tiếp theo để đặt hàng là quá dễ dàng cho khách hàng của bạn.

Bạn phải tạo sự Độc đáo cho sản phẩm hoặc ưu đãi của bạn. Bạn có thể cung cấp những gì mà không ai khác có thể? Bạn có thể cung cấp đảm bảo tốt hơn, dịch vụ khách hàng tốt hơn, hỗ trợ kỹ thuật nhiều hơn, vận chuyển nhanh hơn hoặc giá thấp hơn. Hãy nghĩ về điều gì đó sẽ khiến bạn khác biệt với tất cả các đối thủ cạnh tranh trực tuyến của bạn và nói chi tiết đầy đủ về nó.

4. Chọn một tên miền và dịch vụ lưu trữ

Bước tiếp theo là chọn một tên miền mô tả công ty của bạn, USP và cung cấp. Cố gắng giữ cho chúng ngắn gọn và mô tả về doanh nghiệp của bạn càng tốt. Tránh sử dụng dấu gạch ngang hoặc lỗi chính tả của sản phẩm của bạn. Cả hai điều này sẽ khiến mọi người rời khỏi một phần tên miền của bạn nếu họ nhập nó. Một số người khác sẽ nhận được lưu lượng truy cập miễn phí mà bạn đã làm việc chăm chỉ để có được.

Để lưu trữ, cá nhân tôi chọn sử dụng Virtualis vì họ có dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất trong ngành. Kiểm tra chúng ra. Họ sẽ trả lời bạn trong vòng một giờ … bất cứ lúc nào 24 giờ một ngày. Không có công ty nào tôi từng làm việc thậm chí đã đến gần!

5. Phát triển trang web thân thiện với khách hàng

Bước tiếp theo trong quy trình là phát triển trang web của bạn và đưa nó ra cho cả thế giới thấy. Nếu bạn đang dự định sở hữu một doanh nghiệp Internet toàn thời gian, tôi khuyên bạn nên tìm hiểu cách tự thiết kế trang web bằng một trong hàng tá chương trình có sẵn tại bất kỳ cửa hàng phần mềm nào.

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền nếu bạn có thể tự mình thực hiện công việc chỉ bằng cách chỉnh sửa khi trang web của bạn phát triển. Nếu doanh nghiệp chính của bạn ngoại tuyến và bạn chỉ đang thêm thu nhập phụ, thì bạn có thể muốn xem xét việc có một chuyên gia làm trang web của bạn cho bạn.

Khi thiết kế trang web của bạn, hãy luôn luôn nhớ đến khách hàng. Cung cấp các mẫu đơn đặt hàng cho các đơn đặt hàng thẻ tín dụng trực tuyến. Làm cho tất cả các liên kết dễ hiểu. Cố gắng giữ cho trang web của bạn đơn giản. Hãy suy nghĩ như một khách hàng, không phải là chủ doanh nghiệp.

Khách hàng của bạn gần như không quan tâm đến doanh nghiệp của bạn như bạn. Đảm bảo đặt lợi ích của trang web và USP của bạn ngay trên đầu trang. Hơn một nửa số người lướt web không bao giờ rơi xuống qua màn hình đầu tiên chứa đầy thông tin. Vì vậy, bạn phải cung cấp cho họ thông tin họ cần càng nhanh càng tốt. Các quy tắc cho bất kỳ loại hình kinh doanh là Lợi ích, Lợi ích và nhiều lợi ích hơn.

6. Cung cấp một Freebie

Một trong những chìa khóa chính để phát triển lưu lượng truy cập và bán hàng tại trang web của bạn là luôn cung cấp một số loại hình miễn phí làm yếu tố vẽ. Ví dụ, tôi cung cấp hàng tá báo cáo miễn phí, báo cáo thời tiết, tin tức và nhiều hơn nữa. Yếu tố vẽ lớn nhất của tôi trong suốt 8 tháng qua là hai cuốn sách điện tử miễn phí mà chúng tôi cung cấp trên trang web của chúng tôi cho những người đăng ký nhận bản tin này.

Bạn cần phải đưa ra một tài khoản miễn phí cho dù bạn đang kinh doanh ở loại hình nào. Tạo một báo cáo miễn phí và cho đi. Thêm vào bảng tin hoặc một số loại chương trình CGI khác trên trang web của bạn. Đưa ra một bản demo miễn phí của phần mềm của bạn. Tạo một cái gì đó mà bạn có thể cho đi miễn phí trên trang web của bạn để thu hút khách truy cập.

7. Bắt đầu danh sách chọn tham gia của riêng bạn

Hầu như mọi nhà tiếp thị Internet toàn thời gian mà tôi biết đã phát triển danh sách email Opt-in của riêng họ. Đối với hầu hết trong số họ, đó là một bản tin hàng tuần họ gửi qua email. Đối với những người khác, nó có thể là một Mẹo trong ngày. Những người khác có thể có một danh sách mà họ gửi các bản cập nhật quan trọng tới.

Bất kể bạn chọn làm gì, tỷ lệ cược sẽ đứng về phía bạn nếu bạn tập trung xây dựng danh sách những người đăng ký email trung thành. Rất hiếm khi khách hàng mua hàng của bạn lần đầu tiên họ truy cập trang web của bạn. Hầu hết trong số họ sẽ có trong danh sách của bạn, đi chơi trong vài tuần hoặc vài tháng, và sau đó họ mua từ bạn. Họ phải làm quen với bạn trước khi họ sẵn sàng chi tiền cho bạn.

Tôi đã thấy rằng các khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất đến từ quảng cáo ngoại tuyến. Ví dụ: bạn có thể mua quảng cáo trên một tạp chí được nhắm mục tiêu phổ biến cho doanh nghiệp của mình. Bạn cũng có thể mua một tấm bưu thiếp trong một trong các bộ bài. Bắt đầu hợp tác và nhận 10 người khác quảng cáo với bạn và chạy quảng cáo của riêng bạn miễn phí. Khách hàng tiềm năng ngoại tuyến đến trang web của bạn thường có tỷ lệ người mua cao hơn nhiều so với bất kỳ phương thức quảng cáo trực tuyến nào.
Khi bạn kết hợp phác thảo 10 bước ngắn của chúng tôi với nhau, bạn có một bản đồ cơ bản để tạo câu chuyện thành công trên Internet của riêng bạn. Bạn sẽ không cân nhắc đến một chuyến đi mà không có bản đồ. Vì vậy, đừng cố gắng đi một mình trực tuyến mà không có bản đồ.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp giúp các trang web tăng điểm tìm kiếm hữu cơ của họ một cách quyết liệt để cạnh tranh thứ hạng cao nhất ngay cả khi nói đến các từ khóa cạnh tranh cao.

Giới thiệu

Chúng tôi là một công ty công nghệ đa dịch vụ như tiếp thị kỹ thuật số , phát triển phần mềm, thiết kế và lập trình website tập trung vào việc giúp khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả tuyệt vời trên một số lĩnh vực chính.

Bài viết liên quan

Chào mừng DSOLU Triển khai thành công hệ thống quản lý dịch vụ khách hàng

Từ ngày 20/05/2019 Hệ thống Quản lý chăm sóc dịch vụ khách hàng chính thức đi vào hoạt động. Qua hệ thống này quý khách hàng có thể dể dàng kiểm tra tình trạng dịch vụ của mình đã đăng…
Đọc tiếp

[Tuyển dụng] Thực tập sinh công nghệ thông tin tại Tp.Hồ Chí Minh

Chương trình thực tập của sinh viên tại DSO Việt Nam là cơ hội để sinh viên ngành CNTT có thể tiếp cận, trải nghiệm quy trình làm việc theo dự án và hiểu rõ hơn về môi trường làm…
Đọc tiếp
Insightly

Top 10 Phần Mềm CRM Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang quan tâm đến phần mềm CRM tốt nhất hiện nay? Bạn muốn lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với doanh nghiệp. Dễ dàng quản lý và thao tác. Là nhịp cầu kết nối giữa khách…
Đọc tiếp