Thiết kế phần mềm quản lý danh nghiệp tại Dsolu

Cuộc sống hội nhập hiện tại đang đòi hỏi các doanh nghiệp, cá nhân phải liên tục không ngừng đổi mới, nâng cao hơn chất lượng công việc, đặc biệt là năng lực quản lý để theo kịp sự phát triển không ngừng hiện nay. Vậy giải pháp nào hiện tại để tạo ra con đường ngắn nhất và giản đơn nhất trong công tác quản lý? Đó chính là lí do ERP ra đời – tạo nên sự thành công cho nhiều doanh nghiệp và tổ chức. Vậy ERP là gì? Lợi ích của ERP với doanh nghiệp ra sao? Dịch vụ ERP nào tốt? Tại sao ERP lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, đánh giá và ủng hộ tới vậy? Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây để tìm hiểu về phần mềm ERP cũng như dịch vụ lập trình phần mềm quản lý doanh nghiệp nào tốt nhất hiện nay nhé.

Phần mềm ERP là gì?

Phần mềm ERP

Phần mềm ERP

Có thể với một số người, phần mềm quản lý doanh nghiệp hay ERP vẫn đang là một ẩn số nhất định. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp, công ty đã thành công và có cái nhìn cùng những phản hồi rất tốt về phần mềm này sau khi họ đầu tư vào việc viết phần mềm quản lý doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP.

ERP viết đầy đủ là Enterprise Resource Planning – có thể tạm hiểu là hệ thống hoạch định tài nguyên doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp quản trị tài chính, kế toán, quản lý nhân sự, bán hàng, văn hóa công ty. Hoặc hiểu một cách đơn giản nhất thì ERP là một hệ thống làm việc liên kết tất cả các quy trình hoạt động sản xuất và kinh doanh. Quy trình làm việc của công ty, doanh nghiệp có thể được tạo ra bởi phần mềm này.

Nhìn chung, có thể thấy phần mềm ERP có chức năng tổng hợp tất cả thông tin từ nhiều bộ phận trong doanh nghiệp, kết nối với nhau, đồng bộ trong một kho dữ liệu chung nhất và toàn diện nhất cho doanh nghiệp. ERP chính là phần mềm cho phép các doanh nghiệp, công ty được tạo ra một hệ thống nhỏ phức tạp hơn với nhiều dữ liệu về nhiều mảng: thống kê, kế toán, nhân sự, kho hàng, sản xuất và quản lý bán hàng…

Hiện tại, ERP đang là một phần mềm “hot” đứng đầu xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hệ thống quản lý doanh nghiệp này thực hiện tự động hóa mọi công đoạn từ cơ bản đến phức tạp trong chu trình kinh doanh và sản xuất của doanh nghiệp. Đơn giản từ việc nhận đơn hàng, sắp xếp, phân kho và quản lý kho, giao hàng và nhận tiền đều được tích hợp trong phần mềm và có lưu lại dữ liệu trong kho data. Chính vì vậy mà ERP được đánh giá là có rất nhiều tính năng nổi trội và hữu ích.

Lợi ích từ phần mềm quản lý ERP?

Tất tần tật mọi phần mềm mà bạn sử dụng đều có những tính năng và tiện ích riêng trở thành lí do mà bạn chọn sử dụng và gắn bó lâu dài với nó. Vậy ERP mang lại những gì cho doanh nghiệp của bạn?

ERP bao gồm nhiều lợi ích trong quản lý và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Đầu tiên, không thể không kể đến là sự tiện ích của phần mềm quản lý doanh nghiệp này. Khi doanh nghiệp đầu tư thiết kế phần mềm ERP riêng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các công tác quản lý một cách dễ dàng và nhanh chóng ngay trên phần mềm thay vì các công đoạn thủ công. Nếu như trước đây, doanh nghiệp của bạn phải tốn rất nhiều thời gian trong việc quản lý từ nhân sự, bộ phận chăm sóc khách hàng, bộ phận sản xuất và vận chuyển, bộ phận lưu kho hay một số bộ phận khác.

Các nhân viên phải thực hiện báo cáo cá nhân, trình lên trưởng phòng, sau đó chuyển tới giám đốc các bộ phận và cuối cùng là tổng giám đốc công ty nắm bắt qua bản báo cáo tóm tắt. Quá trình này diễn ra khá lâu và số lượng báo cáo thống kê lưu kho ngày một nhiều hơn và khó kiểm soát. Hơn nữa nếu một sự cố xảy ra ở kho thì toàn bộ giấy tờ đều có thể bị mất và rất khó để khôi phục. Đây chính là lí do đầu tiên mà bạn nên triển khai và sử dụng phần mềm quản lý cho doanh nghiệp của mình bởi tính lưu trữ an toàn và lượng kho lưu trữ lớn.

Thứ hai, sử dụng phần mềm quản lý giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian trong công tác quản lý và thống kê doanh nghiệp. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian trong việc chờ đợi báo cáo tổng hợp từ các phòng ban cũng như tìm lại hồ sơ trong kho khi cần. Tùy vào bản báo cáo bạn cần là tuần trước, tháng trước hay năm trước mà thời gian tìm hồ sơ tại kho cũng mất từ vài giờ tới thậm chí vài ngày, trong khi công việc của bạn đang cần gấp và chờ đợi là điều không cho phép. Vậy ERP ra đời giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng.

Thứ ba, ERP cho phép bạn truy cập và sửa đổi thông tin, quản lý từ bất kì nơi đâu chỉ với chiếc smartphone hay ipad gọn nhẹ. ERP có tích hợp giao diện phù hợp với các thiết bị thông minh. Chính vì vậy, bạn có thể điều khiển, kiểm tra và thay đổi các thông tin cần thiết về cửa hàng, hàng hóa hay nhân viên ngay trên các thiết bị thông minh mà không cần qua máy tính hay túc trực tại công ty.

Chính nhờ những tiện ích tuyệt vời đó mà ngày càng nhiều các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng phần mềm hoạch định doanh nghiệp ERP.

Công nghệ phổ biến dành cho lập trình phần mềm tại Dsolu

Dsolu luôn cập nhật những công nghệ và ngôn ngữ lập trình theo xu hướng mới và hiện đại nhất

Đội ngũ thiết kế và lập trình viên nhà Dsolu có tay nghề cao cũng như tuổi trẻ sáng tạo. Do đó, chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, phổ biến nhất trong việc lập trình phần mềm và thiết kế website, tìm hiểu những ngôn ngữ khác nhau và ứng dụng phù hợp nhất cho từng khách hàng. Một số ngôn ngữ và công nghệ lập trình phổ biến tại Dsolu:

– HTML5, CSS3, JavaScript: đây là những ngôn ngữ cơ bản được đội thiết kế của Dsolu sử dụng để thiết kế giao diện cho khách hàng.  Đây là những ngôn ngữ cơ bản với tính năng xây dựng giao diện mạnh mẽ và thân thiện nhất hiện nay, giúp bạn sở hữu một giao diện bắt mắt và dễ dàng thao tác trên mọi thiết bị thông minh.

– PHP, .NET: Đây là 2 ngôn ngữ lập trình cũng khá phổ biến và nổi bật với độ mạnh mẽ, giúp website của bạn có thể xử lý nhiều hoạt động chỉ trong một thời gian ngắn, giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được tối đa thời gian quản lý.

– Responsive: Responsive giúp phần mềm của bạn có thể hiển thị với giao diện làm việc thân thiện trên các thiết bị thông minh như di động, tablet hay ipad. Hiện nay, đây là một trong những tính năng không thể thiếu cho một ứng dụng web app, giúp bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi chỉ với thiết bị smartphone của mình.

Tại sao bạn nên chọn Dsolu làm đối tác trong thiết kế phần mềm?

Bạn muốn sở hữu một phần mềm quản lý doanh nghiệp uy tín và hiệu quả? Dsolu là đối tác lựa chọn đúng đắn nhất

Dsolu hiện tại đang là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, giải pháp, lập trình phần mềm web-app, website với một nền tảng website vững chắc. Dsolu đã có gần 10 năm hoạt động, thực hiện trên 1000 dự án với nhiều khách hàng lớn nhỏ đến từ trong và ngoài nước. Đặc biệt, Dsolu có đội ngũ nhân viên trẻ dày dặn kinh nghiệm, linh hoạt và sáng tạo trong phong cách làm việc. Chính vì vậy mà họ đã tạo ra nhiều sản phẩm với tiêu chí: “Phong cách như Nhật Bản, chuyên nghiệp như Hoa Kỳ và giá cả như Việt Nam”. Sản phẩm của Dsolu trước nay đều được đánh giá rất tốt từ phía khách hàng cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực giải pháp và thiết kế công nghệ, phần mềm.

Với thành tích đáng ngưỡng mộ của Dsolu, bạn chọn thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp trên nền tảng website tại Dsolu là một điều đúng đắn. Vậy lí do là gì?

– Mỗi phần mềm tạo ra bởi Dsolu đều dựa trên yêu cầu, mong muốn và tiêu chí đặt hàng từ khách hàng. Dsolu không thiết kế sản phẩm một cách đại trà hay copy từ những sản phẩm khác. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về một phần mềm dành riêng cho mình.

– Dsolu sẽ tư vấn cho khách hàng chi tiết từng ưu điểm và khuyết điểm dựa trên việc kinh doanh của khách hàng, từ đó đưa ra thiết kế phù hợp nhất từ đội ngũ designer tới lập trình viên.

– Dsolu sẵn sàng tìm tòi và cập nhật những xu hướng mới nhất về kỹ thuật, hỗ trợ khách hàng tối đa việc cập nhật tính năng mới cho phần mềm.

– Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng cũng như sản phẩm đã từng giao cho khách hàng. Không sao chép sản phẩm đó cho những khách hàng đến sau, thể hiện tính unique và chuyên nghiệp.

Thiết kế phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP tại Mona

Thiết kế phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP tại Dsolu

Quy trình thiết kế phần mềm tại Dsolu

Dsolu không tạo ra “web rác” với giá rẻ, chỉ hướng tới chất lượng của web.

Dsolu luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng và sự thành công trong việc tạo ra và vận hành sản phẩm. Bởi lẽ đó, Dsolu luôn thực hiện nghiêm ngặt và đầy đủ quy trình thực hiện đã đề ra, nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thân thiện, an tâm và tạo ra những “đứa con” tốt nhất.

Quy trình thiết kế phần mềm tại Dsolu

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tiến hành tư vấn, trao đổi và chọn lựa gói dịch vụ hợp lí nhất tại Dsolu

Bước 2: Trao đổi chi tiết về những yêu cầu của khách hàng và tư vấn thêm, sau đó thống nhất và tiến hành kí hợp đồng thỏa thuận.

Bước 3: Khảo sát và tìm hiểu thêm thông tin về doanh nghiệp khách hàng: về sản phẩm, vị trí, tình trạng kinh doanh, đối tác… để đưa ra những ý tưởng thiết kế phù hợp nhất cho phần mềm ERP hoạt động hiệu quả tối đa tại doanh nghiệp.

Bước 4: Đội ngũ lập trình viên và thiết kế tiến hành tìm mẫu giao diện cùng server và ngôn ngữ lập trình phù hợp, thiết kế và cho chạy thử bản demo.

Bước 5: Giao bản demo cho khách hàng và nhận ý kiến phản hồi, sau đó sửa đổi nếu có yêu cầu từ khách hàng.

Bước 6: Gặp khách hàng, tư vấn cách vận hành phần mềm quản lý hiệu quả và hỗ trợ nhiệt tình khách hàng trong bước đầu triển khai phần mềm ERP.

Bước 7: Giao sản phẩm cho khách hàng và thanh toán phí theo hợp đồng.

Bước 8: Nhận bảo hành và bảo trì sản phẩm nếu có lỗi xảy ra trong quá trình vận hành.

Với 8 bước quy trình cơ bản như trên, Dsolu đã xây dựng dựa trên tiêu chí ưu tiên cho lợi ích của khách hàng một cách tối đa. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng Dsolu trong suốt quá trình kí hợp đồng và thực hiện nhận, sử dụng sản phẩm.

Thông tin liên hệ và báo giá

Dsolu có nhiều gói dịch vụ ưu đãi với nhiều mức giá linh hoạt cho khách hàng chọn lựa. Đội ngũ tư vấn sẵn sàng trực 24/24 để có thể giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu từ phía khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi nhất qua website hoặc các kênh sau:

Địa chỉ: 250/20 Vườn Lài, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, HCM

Hotline: P Kỹ thuật : 08.98.68.38.41 – P Kinh Doanh : 0909.448.993

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp giúp các trang web tăng điểm tìm kiếm hữu cơ của họ một cách quyết liệt để cạnh tranh thứ hạng cao nhất ngay cả khi nói đến các từ khóa cạnh tranh cao.

Giới thiệu

Chúng tôi là một công ty công nghệ đa dịch vụ như tiếp thị kỹ thuật số , phát triển phần mềm, thiết kế và lập trình website tập trung vào việc giúp khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả tuyệt vời trên một số lĩnh vực chính.

Bài viết liên quan

Chào mừng DSOLU Triển khai thành công hệ thống quản lý dịch vụ khách hàng

Từ ngày 20/05/2019 Hệ thống Quản lý chăm sóc dịch vụ khách hàng chính thức đi vào hoạt động. Qua hệ thống này quý khách hàng có thể dể dàng kiểm tra tình trạng dịch vụ của mình đã đăng…
Đọc tiếp

[Tuyển dụng] Thực tập sinh công nghệ thông tin tại Tp.Hồ Chí Minh

Chương trình thực tập của sinh viên tại DSO Việt Nam là cơ hội để sinh viên ngành CNTT có thể tiếp cận, trải nghiệm quy trình làm việc theo dự án và hiểu rõ hơn về môi trường làm…
Đọc tiếp
Insightly

Top 10 Phần Mềm CRM Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang quan tâm đến phần mềm CRM tốt nhất hiện nay? Bạn muốn lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với doanh nghiệp. Dễ dàng quản lý và thao tác. Là nhịp cầu kết nối giữa khách…
Đọc tiếp