Web Design Services

Công ty phân tích và kiểm tra sự hiện diện trực tuyến

Chiến lược kỹ thuật số thành công dựa trên thiết lập phân tích chính xác của trang web và doanh nghiệp của bạn.

Hoàn thành phân tích

Một bản phân tích và kiểm toán công ty hoàn chỉnh bao gồm nghiên cứu về trang web và chiến dịch của bạn để hiểu rõ hơn về ngành của bạn. Nó cũng xác định vị trí hiện tại của bạn trong thị trường của bạn so với các đối thủ cạnh tranh chính của bạn.

Kiểm toán kỹ lưỡng xác định và khắc phục mọi trở ngại tiềm năng đối với hiệu suất của trang web của bạn và giúp xây dựng nền tảng cho các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số rộng hơn của bạn. Phân tích đầy đủ cung cấp các khuyến nghị thiết kế toàn diện, chiến lược tiếp thị nội dung và một kế hoạch đảm bảo hỗ trợ các nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của bạn. Nó cũng cho phép chúng tôi thiết lập và xác định các mục tiêu và mục tiêu phù hợp đóng vai trò quan trọng trong các chiến dịch tiếp thị được cá nhân hóa của bạn.

Effective Web Development Solutions

Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng khi thiết lập mục tiêu và mục tiêu cho hoạt động trực tuyến của họ. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sử dụng một loạt các công cụ, tài nguyên và kỹ thuật được thử nghiệm trong ngành để phân tích chính xác về doanh nghiệp, khách hàng và đối thủ của bạn. Khi kết thúc phân tích và kiểm toán, chúng tôi gửi báo cáo toàn diện về những phát hiện của chúng tôi, bao gồm các khuyến nghị rõ ràng và được thông báo về các bước tiếp theo cần thực hiện.

Chiến lược thực hiện liên tục

Thông tin được trình bày trong các báo cáo của chúng tôi mang lại cho bạn sự minh bạch hoàn toàn và sau đó có thể nâng cao chiến lược tối ưu hóa hiệu suất đang diễn ra của bạn.

Dự án tối ưu hoá hành vi

Chúng tôi có thể lập kế hoạch hiệu quả cho các dự án trong khi tối ưu hóa hành vi thông qua công nghệ doanh nghiệp. Tất cả đều được thiết kế sao cho hiệu quả nhất có thể để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và mục tiêu thương mại của mỗi khách hàng của chúng tôi.

Effective Web Development Solutions

Chúng tôi cung cấp phân tích thời gian thực, phân tích trong trang, phân tích thị trường, kiểm toán nội dung, kiểm toán đối thủ cạnh tranh, kiểm toán khách hàng và phân tích người ảnh hưởng. Chúng tôi cũng tạo ra personas personas, đây là một cách hiệu quả để hiểu nhu cầu của người dùng của bạn trong khi ưu tiên các tính năng và chức năng của chiến lược được cá nhân hóa của bạn để thành công. Một số tính năng hữu ích trong chương trình phân tích của chúng tôi bao gồm: bộ lọc tùy chỉnh, tác vụ tự động, theo dõi sự kiện, trực quan hóa kênh, chuyển đổi được hỗ trợ, luồng khách truy cập, đường dẫn mục tiêu ngược, cộng thêm nhiều dịch vụ phụ thuộc vào những gì công ty bạn yêu cầu.

21

Companies analyzed

12

Market analysis

16

Content auditing

10

Customer auditing

13

Event tracking

15

In-page analytics

Dự án nỗi bật

Xem thêm

Hãy cho chúng tôi về dự án của bạn

Hãy để chúng tôi giúp bạn kinh doanh trực tuyến và phát triển nó với niềm đam mê

Nhận một phân tích / kiểm tra chuyên nghiệp về chiến lược tiếp thị và thương hiệu trực tuyến của bạn được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Lời chứng thực

Xem tất cả