Email Marketing

Chúng tôi tạo các chiến dịch tiếp thị phù hợp cho từng phân khúc đối tượng của bạn để giúp quảng cáo sản phẩm và dịch vụ nhằm nỗ lực thu hút khách hàng mới một cách hiệu quả và hiệu quả.

Tiếp thị qua email cung cấp một kết nối hiệu quả với đối tượng mục tiêu của bạn và mang lại cho bạn lợi tức đầu tư tốt nhất. Tiếp cận với khách hàng hiện tại và tiềm năng của bạn và cập nhật cho họ về các ưu đãi và tin tức mới nhất của công ty bạn.

Các nhà tiếp thị đồng ý rằng email là chìa khóa để kinh doanh, đặc biệt là ROI và phát triển các mối quan hệ có lợi nhuận lâu dài. Một chiến dịch tiếp thị email được cá nhân hóa, phân khúc và nhắm mục tiêu rất quan trọng đối với nhận thức về thương hiệu và thúc đẩy chuyển đổi.

Các chuyên gia của chúng tôi sử dụng các công cụ, chiến lược, thực hiện và theo dõi kết quả để đạt được sự tham gia thương hiệu tốt nhất có thể.

Chúng tôi có thể chăm sóc chiến lược tiếp thị email hoàn chỉnh của bạn từ thiết kế mẫu đến theo dõi và báo cáo.

Chiến lược tiếp thị email tốt nhất

Nhóm của chúng tôi sẽ phát triển chiến lược tốt nhất để thu hút đối tượng mục tiêu được xác định và thiết lập nhu cầu thông tin của họ.

Chiến dịch tiếp thị qua email

Nhóm của chúng tôi sẵn sàng thiết kế, xây dựng và cung cấp một mẫu email để liên lạc với khán giả của bạn cũng như quản lý chiến dịch tiếp thị email của bạn để dẫn đến những thay đổi đáng kể trong doanh số và lợi nhuận của bạn.

Thiết kế mẫu email

Các thiết kế và giải pháp sáng tạo của chúng tôi tuân thủ và cải thiện khả năng gửi email. Các nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi mang thông điệp của bạn đến với cuộc sống và tăng sự tham gia của đối tượng mục tiêu với thương hiệu của bạn.

Theo dõi & báo cáo

Nhận báo cáo chi tiết về các khía cạnh chính của chiến dịch của bạn, chẳng hạn như ai đã nhấp qua email của bạn đến trang web của bạn, nơi họ đã nhấp và ai đã chuyển đổi.

Lời chứng thực

Xem tất cả

Hãy cho chúng tôi về dự án của bạn và bắt đầu chuyển đổi

Chúng tôi thiết kế email theo phong cách độc đáo với nội dung được cá nhân hóa để giúp bạn bán sản phẩm, quảng bá nguyên nhân hoặc cung cấp dịch vụ. Chúng tôi mang thông điệp của bạn đến với công chúng.

Dự án nỗi bật

Xem tất cả