HOANG DESIGNER

THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI TPHCM – HOANG DESIGNER là 1 thương hiệu chuyên biệt về dòng chụp quảng cáo độ nét cao. Mang hơi hướng thiết kế sang trọng của Châu Âu. Dịch vụ chụp ảnh của Hoang Designer đi kèm với dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, logo, banner, poster, tờ rơi, tờ gấp, catalogue, brochure,.. giới thiệu thông tin và sản phẩm của công ty.

THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI TPHCM – HOANG DESIGNER.

Tôi (Mai Xuân Hoàng- Sinh năm 1991). Theo học ngành công nghệ thông tin. nhưng sau năm đầu tiên thì tôi đã phát hiện ra mình không hề thích lập trình một chút nào cả. Từ đó tôi quyết định theo đuổi sự nghiệp thiết kế đồ họa mà bản thân từng đam mê. Ban ngày tới lớp học lập trình, đêm về chỉ học mỗi đồ họa.

Sau khi ra trường, tôi quyết định tương lai mình sẽ mở 1 studio. Nên tôi bắt tay ngay vào đầu tư kiến thức, kỹ năng chụp ảnh, makeup, xử lý hậu kỳ. Sau nhiều năm làm việc tại các studio trong nước cũng như thiết kế cho các công ty lớn tại Mỹ. Tôi tự hiểu được “đã tới lúc mình xây dựng một thương hiệu riêng”.
THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI TPHCM – HOANG DESIGNER là 1 thương hiệu chuyên biệt về dòng chụp quảng cáo độ nét cao. Mang hơi hướng thiết kế sang trọng của Châu Âu. Dịch vụ chụp ảnh của Hoang Designer đi kèm với dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, logo, banner, poster, tờ rơi, tờ gấp, catalogue, brochure,.. giới thiệu thông tin và sản phẩm của công ty. Tự hào là 1 Studio đi đầu về dịch vụ trọn gói,  mang tới sự đồng bộ từ chọn trang phục, makeup, chụp ảnh đến thiết kế hậu kỳ. Giúp cho sản phẩm cuối cùng đúng như ý đồ mà doanh nghiệp mong muốn.

Hiện tại phòng chụp của chúng tôi cũng tương tự như các studio chụp phông nền khác. Có diện tích khiêm tốn 30m2, sử dụng Bộ máy ảnh độ nét cao của Canon kết hợp với dàn đèn Studio cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Cho ra những tấm ảnh chất lượng nhất.

Khách hàng nói gì ?

Xem tất cả lời chứng thực