Web Development Services

Dịch vụ phát triển web

Chúng tôi có kinh nghiệm trong tất cả các khía cạnh phát triển web để giúp khách hàng của chúng tôi đạt được tiềm năng đầy đủ của họ. Đưa doanh nghiệp của bạn lên mạng, kiếm thêm doanh thu và khám phá thêm khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi có một cách tiếp cận toàn diện để phát triển web bắt đầu từ code và đánh dấu đến thiết kế và nội dung web. Chúng tôi tự hào là một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm làm việc cùng nhau. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển trang web của bạn không chỉ để xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm mà còn thực sự mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng của bạn.

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm các trang web thương mại điện tử, platforms, cổng thông tin, mạng nội bộ, giải pháp phần mềm, một trung tâm thông tin hoặc đơn giản là một trang web hoạt động như danh mục đầu tư trực tuyến để hiển thị các dịch vụ của bạn. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn với tất cả các nhu cầu của bạn.

Giải pháp thương mại điện tử

Công ty chúng tôi có các giải pháp thành công để phát triển phần mềm thương mại điện tử và giỏ hàng cho các doanh nghiệp trực tuyến.

CMS Tuỳ chỉnh, WordPress

Chúng tôi phát triển hệ thống quản lý nội dung (CMS) để cho phép bạn quản lý nội dung trang web một cách hiệu quả.

Phát triển PHP và JS

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm bằng: PHP, NodeJS, Wordpress, JavaScript / jQuery và các công nghệ hiện đại khác.

Progressive Web App

Chúng tôi là một công ty phát triển ứng dụng hàng đầu cung cấp dịch vụ Phát triển ứng dụng Web và Mobile.

Web Services

Chúng tôi giúp khách hàng mở rộng hệ thống bằng các module tích hợp trên hệ thống đã có của khách hàng, Setup Web services cho các ứng dụng khác

Giải pháp Email Marketing

Chúng tôi tạo ra phần mềm tiếp thị email tốt nhất trong lớp để tạo, gửi và theo dõi các chiến dịch email sẽ kiếm được kết quả.

Effective Web Development Solutions

Phát triển web đa nền tảng và tôi ưu cho nhiều thiết bị

Chúng tôi cung cấp thử nghiệm nghiêm ngặt cho tất cả các loại thiết bị chính cũng như trình duyệt và hệ điều hành trước khi chúng tôi khởi chạy trang web mới của bạn và đăng xuất dự án. Kiểm tra được thực hiện cả với tư cách là người dùng và quản trị viên để đảm bảo trang web của bạn hiện đại và đáp ứng.

Môi trường thử nghiệm an toàn cho dự án web của bạn

Chúng tôi sử dụng các công cụ thu thập nội dung phức tạp cho phép hiển thị nội dung theo kiến trúc trang web, theo đó chúng tôi sẽ thực hiện thay đổi trong nhóm của bạn trước khi nó đi vào hoạt động. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào môi trường thử nghiệm hoặc phân tầng bảo mật của trang web được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi trong quá trình tạo của bạn.

Effective Web Development Solutions

Nói cho chúng tôi dự án của bạn

Hãy để chúng tôi giúp bạn kinh doanh trực tuyến và phát triển nó với niềm đam mê

Phát triển trực tuyến - có được trải nghiệm tương tác tốt nhất dựa trên thiết kế thông minh và công nghệ tiên tiến. Sẵn sàng để bắt đầu?

Lời chứng thực

Xem tất cả