Digital Consultancy Services

Tư vấn Digital

Chúng tôi đã phát triển một cách tiếp cận để định hình các chiến lược kỹ thuật số cho khách hàng của mình, điều này dẫn đến việc xác định các giải pháp ưu tiên, hiệu quả về chi phí mang lại lợi tức đầu tư (ROI) có thể đo lường được.

Tư vấn digital nhằm xác định một chiến lược digital chặt chẽ, tập trung vào việc thúc đẩy các mục tiêu thương mại quan trọng của bạn. Nâng cao hồ sơ của bạn, tăng doanh thu, tăng hiệu quả, giảm chi phí, đào tạo nhân viên của bạn và giao tiếp tốt hơn với khách hàng của bạn chỉ là một vài ưu tiên kinh doanh quan trọng đối với bất kỳ thành công nào của công ty. Để tránh chi tiêu thêm tiền cho lợi nhuận ít, bạn cần một chiến lược phức tạp nhưng hiệu quả.

Tư vấn Digital là một lựa chọn vô giá cho những người không muốn thuê ngoài giải pháp hoàn toàn cho doanh nghiệp của họ. Nó có thể giúp cung cấp cho các nhóm nội bộ hỗ trợ đào tạo và phát triển cũng như loại bỏ một số nhiệm vụ đặc biệt.

Chúng tôi tự hào về kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc trong ngành trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo và digital hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi trải nghiệm công nghiệp, kỹ thuật và sáng tạo liên tục mang lại kết quả nổi bật mà họ mong đợi.

Effective Digital Consultancy Strategy

Để nhận được sự hiểu biết thấu đáo về sản phẩm, dịch vụ, khách hàng, nhu cầu của công ty hoặc mục tiêu kinh doanh, các chuyên gia tư vấn digital của chúng tôi có thể cung cấp các cuộc phỏng vấn nhóm với bạn và các thành viên trong nhóm của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có thể đánh giá tác động và hiệu quả của các công nghệ digital của bạn và thậm chí điều tra những gì đối thủ của bạn đang làm tốt. Sau đó, nhóm của chúng tôi có thể xác định KPI để đo lường và đánh giá thêm về chiến lược trực tuyến của bạn để thành công. Họ cũng tham gia vào việc định hình và ưu tiên các giải pháp sẽ cung cấp tác động và hiệu quả tối ưu để phù hợp với ngân sách, hạn chế thời gian và các nguồn lực nội bộ của bạn.

Ngoài các dịch vụ đã nói ở trên, đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi cũng có thể tạo ra cái nhìn sâu sắc về công ty của bạn bằng cách lập hồ sơ người tiêu dùng, theo dõi hành vi của khách hàng và quan sát cách người tiêu dùng tương tác với thương hiệu của bạn. Nghiên cứu này cho phép chúng tôi hiểu rõ hơn về điểm tiếp xúc thương hiệu nào có ý nghĩa đối với khách hàng của bạn và cách chúng tôi có thể giúp ảnh hưởng đến họ trong suốt hành trình tiêu dùng của họ.
Chúng tôi có thể cung cấp từng dịch vụ riêng lẻ hoặc kết hợp với các dịch vụ khác trong Tư vấn digital.

Effective Digital Consultancy Strategy

Dự án nỗi bật

Xem tất cả

Nói cho chúng tôi dự án của bạn

Hãy để chúng tôi giúp bạn kinh doanh trực tuyến và phát triển nó với niềm đam mê

Phát triển trực tuyến - có được trải nghiệm tương tác tốt nhất dựa trên thiết kế thông minh và công nghệ tiên tiến. Sẵn sàng để bắt đầu?

Lời chứng thực

Xem tất cả